Đảo Ngọc Phú Quốc – Thiên đường cho những kỳ nghỉ

Nằm trên vùng biển phía tây nam của Tổ quốc, Phú Quốc được biết đến là một quần đảo đẹp nhất của Việt Nam. Phú Quốc là một quần đảo có diện tích 574km2 với 22 đảo nhỏ. Thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây tất cả những điều tuyệt vời nhất của một thiên đường du lịch biển: những bãi biển cát trắng trải dài, nước biển trong xanh, thế giới sinh vật biển đa dạng đầy màu sắc, không chỉ có biển mà còn có rừng có núi…Cảnh sắc hài hòa, khí hậu quanh năm mát mẻ tất cả những điều đó đã khiến cho Phú Quốc trở thành một điểm đến lý tưởng cho mọi du khách.

Đến với Phú Quốc, bạn không chỉ được tận hưởng bầu không khí trong lành, thư giãn vẫy vùng trong làn nước trong xanh mà còn trải nghiệm cảm giác phiêu lưu mạo hiểm khi  ngụp lặn xuống đáy biển tận mắt mục sở thị những rạn san hô đầy màu sắc rực rỡ. Hay lên những con thuyền lênh đênh ra khơi câu mực đêm…

Quả thật không ngoa khi nói Phú Quốc là hòn đảo hội tụ mọi sự kì diệu của tạo hóa. Nằm trong vịnh Thái Lan với một vị trí đặc biệt, khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm nên chịu ảnh hưởng rất ít từ thiên tai. Với điều kiện khí hậu đặc thù như vậy, hệ thống rưng nhiệt đới nơi đây rất phát triển, sự đa dạng sinh học cao với nhiều loài động thực vật quý hiếm. Đặc biệt hơn nữa, rừng quốc gia Phú Quốc giống như một bảo tàng sinh thái của Việt Nam bởi mọi loại rừng có ở Việt Nam thì đều có mặt tại nơi đây.

Không chỉ thiên nhiên đa dạng, nơi đây cũng có bề dày về văn hóa lịch sử với những vết tích còn sót lại thời cổ đại, hay nhưng nhà tù lưu giữ tội ác của chế độ Mỹ- Ngụy đối với các chiến sĩ cách mạng.

Bên cạnh đó, Phú Quốc còn có hệ thống các làng nghề truyền thống lâu đời như nghề trồng hồ tiêu, sản xuất nước mắm, nuôi cấy ngọc trai,…

Hành trình đến với Phú Quốc sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đáng nhớ nhất. Mọi lo toan mệt mỏi trong cuộc sống, công việc sẽ được xua tan trước vẻ đẹp hùng vĩ của đất trời nơi đây.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng