Cách phân biệt rèm roman và rèm cuốn

Rèm roman và rèm cuốn có cấu trúc tương tự nhau nên nhiều người thường nhầm lẫn giữa hai loại rèm này. Tuy nhiên chúng vẫn có một số đặc điểm khác nhau, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu thêm về các loại rèm.

>>  mành rèm cao cấp

rèm roman đẹp

Rèm cuốn và rèm roman có cấu tạo tương tự nhau đề dùng một sơi j dây cuốn rèm hoặc thả rèm xuống. Thiết kế rem vai  phù hợp với không gian cửa sổ có diện tích vừa phải do đó nhiều người lầm tưởng chúng với nhau .

Mang hơi thở hiện đại, phong cách sang trọng lịch thiệp vào căn phòng nhà bạn với những lớp rèm xếp độc đao , có thể dễ dàng kéo lên phù hợp với yêu cầu về ánh sáng trong phòng. Rèm roman phù hợp với rất nhiều không gian trong nhà như phòng ngủ , nhà bếp hay phòng khách.

Chất liệu chính của rèm roman là lanh hoặc lụa. Phù hợp với yêu cầu cản sáng tối đa của phòng ngủ , hãy chọn những chất liệu dày dặn hơn để hạn chế tối đa ánh sáng vào phòng.

rèm roman trong phòng

Tương tự rèm roman , rem cuon cũng là một loại rèm cửa được nhiều gia đình ưa thích. Hoạt động theo nguyên tắc cuốn đồng trục , bạn có thể dễ dàng cuốn gọn rèm lên hoặc buông rèm xuống để hạn chế ánh sáng. Rèm cuốn được sử dụng trong nhiều không gian như phòng ngủ , văn phòng làm việc , phòng khách.

Chất liệu được sử dụng cho rèm cuốn là phủ polyeste, dảm bảo thực hiện tốt chức năng cản sáng 100% của rèm. Với chi phí lắp đặt rèm vừa phải , rèm cuốn đang được mội người yêu thích sử dụng nhờ những công năng đặc biệt.

Hai loại rèm cuốn và rèm roman có cấu trúc tương tự nhau , chúng có những ưu nhược điểm bổ sung cho nhau. Tùy thuộc vào không gian sử dụng , yêu cầu cần thiết hãy lựa chọn  những loại rèm phù hợp với căn phòng nhà bạn

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng