Thiết kế bể bơi – bản vẽ phối cảnh bể bơi

Trong tất cả các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí và tập luyện thì tắm, bơi, ngâm mình trong nước thuộc loại hoạt động giúp phục hồi năng lượng, không thể thiếu được trong vận động thể chất. Con người không chỉ uống nước mà còn có nhu cầu tiếp cận nhiều với nước giúp cho cơ thể có thể có cảm giác thỏa mãn, hài lòng hơn với cuộc sống. Ngày nay thiết kế bể bơi tại các công trình xây dựng đang trở nên rất quan trọng và cần thiết.

Bản vẽ thiết kế bể bơi phối cảnh

Thiết kế bể bơi, bản vẽ phối cảnh bể bơi

Thiết kế bể bơi, bản vẽ phối cảnh bể bơi

Chừng mười năm trước, thiết kể bơi tại các công trình nghỉ dưỡng hay gia đình là một điều gì đó khá xa xỉ trong suy nghĩ của chúng ta. Nhưng những năm gần đây, với sự thay đổi, phát triển không ngừng của cuộc sống thì việc sở hữu một bể bơi riêng trong nhà không còn là điều quá xa vời với một số gia đình trong thành phố và ngoại ô có đất rộng rãi. Một bể bơi hiện đại trước hết phải có công nghệ xử lý, lọc nước tiên tiến. Khuôn viên bể bơi được thiết kế dựa trên ý tưởng mô phỏng sinh động một bãi biển, có cát, có sóng, có những cây dừa xanh và tất nhiên là một làn nước xanh mát.

Thiết kế bể bơi gia đình

Thiết kế bể bơi gia đình

Đây là một mô hình thiết kế bể bơi gia đình thông minh, vừa giúp con người thư giãn sau những căng thẳng áp lực, vừa tạo không khí trong mát và tô đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Một bể bơi rộng rãi khoảng 60-80 m2 với hệ thống lọc nước tiên tiến, hệ thống tạo sóng nhân tạo, gạch ốp đủ độ sáng tương phản để người bơi có cảm giác mình đang thực sự ở trên một bãi biển. Đặc biệt bể bơi có hệ thống mái che tự động thông minh và nhạy cảm với thời tiết, có thể nhanh chóng chuyển từ bể bơi ngoài trời thành bể bơi trong nhà…Và dĩ nhiên khi trở thành bể bơi trong nhà hệ thống mái che được thiết kế quạt gió tự động thổi điều chỉnh nhiệt độ, không khí áp suất trong bể bơi sao cho thật giống một bãi biển.. còn gì tuyệt vời hơn khi sau những bộn bề, bận rộn trong công việc cuộc sống chúng ta được đắm mình trong dòng nước mát giữa thiên nhiên trong xanh.

Tham khảo công ty dịch vụ tư vấn thiết kế bể bơi chuyên nghiệp: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n83079/ban-ve-thiet-ke-be-boi.html

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng