3 điểm nhấn trong công nghệ sản xuất sàn gỗ Classen sản xuất từ Đức

Sàn gỗ Classen do Đức sản xuất

Tuy rằng giá của sàn gỗ Classen cũng khá cao nhưng so với các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác thì đây là mức giá có thể được nhiều người lựa chọn. Phải biết rằng với những tính năng nổi bật dưới đây của san go Classen thì không khó để khẳng định đây là một dòng sàn gỗ tốt và có tuổi thọ lâu dài.

Vậy những điểm nhấn gì ở sàn gỗ Clasen sản xuất tại Đức? Cùng tham khảo nội dung bên dưới mà sàn gỗ Nguyễn Kim có thể cung cấp cho các bạn những tin vắn nhanh và hữu ích nhất.

Điểm nhấn trên sàn gỗ Classen

Với cấu tạo cơ bản là 4 lớp thì sàn gỗ công nghiệp Classen cũng có những điểm nhấn nhất định giúp cho Classen có được chỗ đứng nhất định trên thị trường sàn gỗ cao cấp Việt Nam nói riêng và thị trường sàn gỗ toàn cầu nói chung. Dòng sàn này được mệnh danh là Sàn gỗ cao cấp, ván sàn gỗ cao cấp nhất tại Hà Nội.

  • Lớp phủ ISOwaxx được sử dụng trên hèm khóa có thể ngăn chặn hoàn toàn hiện tượng thấm nước vào các khớp của sàn gỗ công nghiệp. Điểm yếu của một số loại sàn gỗ khác kể cả sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác cũng đã được Classen khắc phục hoàn toàn.

sàn gỗ classen loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp

  • AC4 và AC5 là chỉ số chống trầy xước ấn tượng của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp này. Tuy rằng không thể so sánh với AC6 của AlsaFloor nhưng đây cũng là một chỉ số ấn tượng với sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay.
  • Mega Lock là loại hèm khóa độc quyền được sàn gỗ Classen sử dụng, sau khi được phát triển tối ưu nhất thì việc lắp đặt sàn gỗ Classen là hoàn toàn dễ dàng. Không cần thiết phải dùng đến keo những vẫn có thể lắp đặt nhanh chóng và khớp nối rất khít với nhau và được khóa lại theo trật tự thiết kễ sẵn.

Xét về độ an toàn và thân thiện với môi trường thì loại sàn gỗ Đức thương hiệu Classen này đã được PEFC chứng nhận nguyên liệu dùng để chế tạo nên sàn gỗ cao cấp này phù hợp với nguyên tắc bảo tồn bền vững rừng. Sử dụng sàn gỗ Đức là bạn đang góp phần bảo vệ rừng tốt nhất.

bề mặt sàn gỗ công nghiệp đức chất lượng

Nếu bạn đang có do dự thì Classen là một sự lựa chọn thích hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng