Năm cân nhắc về quy hoạch sử dụng hệ thống xây dựng bằng kim loại

Những cân nhắc sau đây thường là một phần của quá trình lập kế hoạch vững chắc cho việc xây dựng bằng các hệ thống xây dựng bằng kim loại

1. Quyết định làm thế nào các thương nhân sẽ làm cho dự án sẽ được phối hợp. David Cook, kiến ​​trúc sư chính, đánh giá về cấu trúc và kiến ​​trúc với CTL Group, giải thích tại sao lại là điều quan trọng: Nếu không thâm nhập vào các cửa hàng, trước tiên bạn cần phải có một cửa hàng và tìm thiết kế. Anh ta có thể sẽ không biết rằng rào chắn nước đằng sau nó cần được vá. “Một thợ điện là thợ điện. Nói chung không phải là công việc của anh ta để đảm bảo sự thâm nhập là không khí và nước “, Cook nói. “Bạn muốn phối hợp các ngành nghề (con người) để đảm bảo bạn có được trình tự đúng” của các nhiệm vụ.

Kết quả hình ảnh cho metal building systems

Khi một giao diện giữa các tấm kim loại và cửa sổ hoặc cửa không thành công, thường là vì không rõ ai là người phải chịu trách nhiệm về tổng thể, Cook cho biết thêm.

2. Xác định xem các thành phần kim loại là một phần của một hệ thống tích hợp ngay từ nhà máy. Nếu họ không – thường là trường hợp, vì hệ thống tích hợp có xu hướng đắt hơn – thậm chí cần phải chú ý nhiều hơn ở giai đoạn thiết kế để đảm bảo rằng tất cả các miếng sẽ phù hợp.

3. Cũng nên xem xét loại thử nghiệm xảy ra trong nhà máy: Trong khi nhiều hệ thống xây dựng bằng kim loại đã vượt qua các bài kiểm tra của nhà máy đánh giá khả năng cho phép không khí và nước thoát ra, các đường nối và khớp giữa các miếng không phải lúc nào cũng được kiểm tra. Điều đó thể hiện một nguy cơ về cả tính toàn vẹn về cấu trúc của tòa nhà và khả năng đáp ứng mã. Carmichael nói: “Tất cả các xét nghiệm này đều được nhà sản xuất thực hiện, nhưng một khi đã có sai lệch so với thử nghiệm, sự tuân thủ mã của hệ thống trở nên đáng nghi ngờ.

Kết quả hình ảnh cho metal building systems

4. Hãy nhận biết rằng một số mái kim loại có thể trở nên dễ bị “đóng hộp” hoặc sự xuất hiện của những đợt sóng nhẹ trên những khu vực phẳng của tấm kim loại. Điều này thường không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của cấu trúc tòa nhà hoặc mái nhà, nhưng nó là một vấn đề thẩm mỹ. Nó thường có liên quan đến thước đo của kim loại và mức độ thường xuyên được hỗ trợ, Hill nói. Điều này cũng có thể xảy ra khi các mảnh kim loại được bảo vệ chặt chẽ, nhưng các phần khác không cho phép co giãn. “Các chất làm cứng hoặc các điều khoản mở rộng thường được cung cấp để chống lại vấn đề này,” ông Hill nói.

5. Nghĩ đến việc sắp xếp các kim loại bên cạnh nhau trong hệ thống đã hoàn thành. Bạn muốn biết trước rằng họ đang tương thích. “Nếu không, nó có thể dẫn đến sự ăn mòn”, Hill nói.

Vai trò của Người Quản lý Nhà

Bao gồm các nhà quản lý cơ sở trong quá trình quy hoạch cho các tòa nhà kim loại mang lại nhiều lợi ích. Đối với người mới bắt đầu, người quản lý cơ sở có thể mô tả kiến ​​trúc sư và kỹ sư sử dụng tất cả các mục đích sử dụng của tòa nhà, có thể giảm thiểu các đơn đặt hàng thay đổi và làm việc lại, ghi chú Cook. Ví dụ nếu các camera an ninh sẽ được lắp đặt, các giá đỡ phải được bao gồm trong thiết kế. Tương tự, nếu cần một hệ thống âm thanh bên ngoài, các ổ cắm điện cũng nên là một phần của thiết kế. “Mọi thứ đều có thể xảy ra theo trình tự,” Cook nói thêm.

Hơn nữa, với điều kiện là nhân viên cơ sở có trách nhiệm duy trì công trình, họ càng biết nhiều về thiết kế xây dựng và vật liệu được sử dụng thì họ sẽ làm tốt hơn. Hill lưu ý rằng liệu chất trám kín hoặc miếng đệm được sử dụng trong các khớp có thể ảnh hưởng đến yêu cầu bảo trì.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng