Lý do bạn nên ép cọc bê tông khi xây nhà cao tầng

Khi xây nhà cao tầng như trước khi nhiều gia đình chỉ đổ móng ép cọc tre, cọc gỗ, chứ không ép cộc bê tông. Tuy nhiên với những nhà dân xây 2-3 tầng thì có thể làm thế, nhưng đối với những tòa chung cư, tòa nhà cao tầng thì để tránh sụt lún, gây ảnh hưởng tới cả công trình. Vì việc ép cọc bên tông là điều càn thiết để cho những tòa nhà đó được vững chắc hơn.

Kết quả hình ảnh cho xây nhà cao tầng

Hiện nay khi mà các công trình chung cư, toàn nhà cao cấp lên tới mấy chục tầng thì việc ép cọc bê tông cho móng là việc làm không thể thiếu. Móng chắc thì cả công trình mới vững chắc và sử dụng được lâu dài

Dưới đây là lý do mà khi xây nhà cao tầng nên ép cọc bê tông.

Khi xây nhà với những công trình xây nhà nhiều tầng, hoặc xây ở trên những vùng đất nền yếu thì điều quan trọng nhất là móng phải chắc, phải vững thì cả công trình đó mới bền vững được. Nếu móng yếu không tốt thì khi xây xong có thể bị sụt lún, nhiều trường hợp đã bị sập đổ khi mới sử dụng được thời gian ngắn. Cho nên khi xây nhà cần phải nghiên cứu tính toán sao cho phần móng phải được gia cố thật tốt, nên ép cọc bê tông và phải ép đúng, đủ số lượng cọc. Với những giải pháp trên thì công trình của bạn sẽ bền vững và sử dụng được lâu dài

Kết quả hình ảnh cho ép cọc bê tông

Việc xây dựng móng cọc bê tông ngày nay đã được nhiên cứu khá kỹ lưỡng và càng ngày cản cải tiến, được tính toán đề phù hợp và tiết kiện chi phí tốt nhất khi xây dựng. Hơn nữa việc đóng cọc bê tông cũng giúp tối ưu chi phí hơn nhiều so với những phương pháp ép cọc ngày xưa.

Trên đây là những thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo khi xây nhà. với việc ép cọc bê tông mang lại rất nhiều lợi ích về lâu dài cho giai đình bạn.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng