Điều gì đã làm sức hút của dự án Vinhomes Cao Xà Lá

Tiếp nối sự thành công của các dự án đỉnh cao, nhiều lần mang đến cho khách hàng những bất ngờ về các dòng sản phẩm của mình, một lần nữa tập đoàn Vingroup lại tạo bước đột phá vô cùng ấn tượng về không gian sống khác biệt thông qua Vincom Cao Xà Lá. Mặc dù mới đi vào những giai đoạn đầu tiên của quá trình quy hoạch nhưng dự án này hiện đang là cơn sốt trên thị trường bất động sản và là cái tên “hot” trên phân khúc nhà ở đẳng cấp, hạng sang.

Mang thương hiệu bất động sản đẳng cấp

Vingroup – một tập đoàn đã có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Vì đã trải qua một khoảng thời gian hoạt động thâm niên và phát triển nên đã tạo dựng cho mình một nền móng vững chắc. Bởi vậy, các sản phẩm do Vingroup ngày càng trở nên hoàn thiện, hiện đại và xây dựng lòng tin nơi khách hàng. Không chỉ cập nhật được xu thế của thị trường, các căn hộ còn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Là tập đoàn tên tuổi uy tín với các thương hiệu bất động sản, khách sạn du lịch, vui chơi giải trí, dịch vụ y tế, hệ thống giáo dục và bán lẻ, các dự án nhà ở dưới sự  quản lý của Vingroup đều nhận được đánh giá cao từ thị trường với chất lượng vượt trội, đi đầu thị trường. Từ bắc vào nam, thậm chí cả miền trung, bất cứ nơi đâu cũng đều in dấu ấn sâu đậm của tập đoàn này bằng nhiều loại hình sản phẩm khác nhau, trong đó có Vinhomes. Tại quận Thanh Xuân, khu vực Hà Đông, Hà Nội, tập đoàn này lại tiếp tục cho ra mắt Vinhomes Nguyễn Trãi. Đây được xem như là một dự án trọng điểm của nơi đây trong năm 2017 này.

Sở hữu không gian sống cao cấp

Vinhomes Cao Xa La

                                                    Dự án chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Mặc dù chưa có thêm nhiều thông tin chính thức từ chủ đầu tư  nhưng từ sự thành công của của nhiều dự án trước, cùng với sự học hỏi và sáng tạo đã làm nên những căn hộ 235 Nguyễn Trãi đầy tiện ích, thông minh với không gian tiện nghi và sang trọng. Được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, mỗi sản phẩm ra đời là một sự tinh tế, công phu, là cả sự nhiệt huyết dành cho khách hàng.

Không những thế, Vingroup còn tung ra mẫu căn hộ Smart homes- một loại hình căn hộ cao cấp thông minh, với các thế hệ thiết bị nội thất vô cùng thông minh. Có lẽ đây chính là niềm mơ ước của rất nhiều người. Sở hữu không gian đầy tiện nghi, thêm vào đó là lối thiết kế gần gũi với thiên nhiên đã thực sự tạo ra các điểm nhấn gây thu hút với khách hàng.

Xem thêm: http://canhovinhomes.com/vinhomes-cao-xa-la-m-376-380.html

 

 

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng