Hợp đồng mua dự án 282 nguyễn huy tưởng

Hợp đồng mua chung cư 282 nguyễn huy tưởng

Hầu hết những ngân hàng cho vay thường cho vay tiền theo giá trị trên hợp đồng hoặc theo giá trị thị trường của bất động sản đó – chiểu theo khoản nào ít hơn. Giả dụ bạn tìm được một bất động sản với giá cực hời, bạn đàm phán giá 160 ngàn đô la trong khi giá trị thị trường của nó là 200 ngàn đô la; bạn tưởng rằng với tỷ lệ 80% “vay trên giá trị hợp đồng” mua bất động sản (80% x 200.000 đô la), ngân hàng sẽ cho bạn vay đủ khoản tiền 160 ngàn đô la. Ý hay đó, nhưng phần lớn các ngân hàng sẽ chỉ cho bạn vay 128 ngàn đô la mà thôi (80% x 160.000 đô la). Vì thế, các ngân hàng luôn yêu cầu bạn cho biết giá trị trên hợp đồng. Để có được hợp đồng của dự án 282 nguyễn huy tưởng không phải chuyện đơn giản

Đừng bao giờ nói dối ngân hàng cho vay

Bàn tiếp về vấn đề trên, một số khách mua không trung thực đã dùng cách thoả thuận riêng với người bán để lập ra hai hợp đồng, bản hợp đồng thứ hai có giá trị 200 ngàn đô la, và họ trình bản hợp đồng giả này cho ngân hàng. Mánh khoé này được coi là phạm tội gian lận ngân hàng. Bạn đừng làm thếđể mua dự án 282 nguyễn huy tưởng

Đừng bao giờ nói dối một ngân hàng cho vay về giá trị thực của bản hợp đồng mua bán dự án 282 nguyễn huy tưởng hoặc bất kì tài liệu thực nào nộp kèm theo tới đơn xin vay hoặc hợp đồng vay của bạn. (Nhà vận động hành lang nổi tiếng vừa bị kết án 6 năm tù giam ở nhà tù liên bang về tội gian lận vay vốn đó).

Những nhượng bộ của người bán

Thỉnh thoảng lại có những khách mua chấp thuận trả giá cao hơn giá thị trường, để đổi lại, người bán có thể đề nghị trả khoản thanh toán ngay của khách mua, phí thế chấp hoặc phí chốt hợp đồng dự án 282 nguyễn huy tưởng. Hoặc có thể người bán sẽ để lại nhiều đồ gỗ trong nhà, những đồ đạc và trang thiết bị gia dụng kèm theo bất động sản được bán.

Trong trường hợp đó hoặc trong các trường hợp tương tự khi người bán cho người mua những nhân nhượng có giá trị thì ngân hàng sẽ muốn biết giá trị thị trường của bất động sản chứ không phải là giá trị trên hợp đồng dự án 282 nguyễn huy tưởng. Giá trị thị trường sẽ quyết định khoản tiền để tính tỷ lệ ”vay trên giá trị hợp đồng” mua bất động sản.

Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư 282 nguyễn huy tưởng tại đây

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng