Kích thước hàng rào bê tông đạt chuẩn

Nói đến hàng rào là phải đề cập đến khái niệm bảo vệ giữa không gian riêng tư và không gian công cộng. Vì vậy, hàng rào khi thiết kế, thì yếu tố bền vững, an toàn được quan tâm trước tiên, nhưng cũng không nên bỏ qua khái niệm kích thước để đem lại sự hài hòa cho tổng thể của ngôi nhà và công trình. Do đó chúng tôi sẽ giới thiệu kích thước hàng rào bê tông đạt chuẩn dưới đây.

 Giới thiệu hàng rào bê tông và kích thước

kích thước hàng rào bê tông

Kích thước hàng rào bê tông đạt chuẩn

Công nghệ sản xuất tiên tiến:

  • Hàng rào bê tông được sản xuất bằng công nghệ rót khuôn và rung toàn khối với các tần số thích hợp. Đây là phương pháp hữu hiệu nhất để có thể chế tạo sản phẩm bê tông chất lượng cao và có chiều dày không lớn.
  • Thành phần bê tông để đúc tấm panel và cột chịu lực gồm có: xi măng PCB40, đá dăm granit 0,5-1,0 cm, cát sạch đổ bê tông tiêu chuẩn, nước sạch và phụ gia chuyên dụng, với những yêu cầu cấp phối nghiêm ngặt, đảm bảo về cường độ bê tông đạt mác M>300.
  • Quá trình chế tạo hàng rào bê tông được sử dụng với cốt thép, điều đó cho phép gia tăng thêm cường độ và sự bền vững của sản phẩm.
  • Sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn Quốc gia : TCXDVN 274:2002 – Cấu kiện bê tông và bê tông cốt thép được đúc sẵn.

– Cấu tạo vững chắc:

  • Hàng rào bê tông thường được cấu tạo lắp ghép từ 2 thành phần với các chất liệu bê tông cốt thép đã được đúc sẵn như sau:
  • Cột bê tông cốt thép chịu lực: Chiều cao từ 0,5m cho đến 2,5m; Tiết diện S=14cm x 13cm, Cột được tạo rãnh rộng 5cm để có thể cài lọt những tấm panel.
  • Các tấm Panel hàng rào bê tông cốt thép: Kích thước chuẩn: Chiều dài: 2 m; và Chiều rộng: 0,5 m; còn Dày: 4,5 cm
  • Các tấm panel được cài vào các khe cột, tạo liên kết chắc chắn, thậm chí còn được miết mạch bằng vữa xi măng cát.

– Kích thước đa dạng:

  • Chiều cao hàng rào có thể từ 0,5m cho đến 2,5m tuỳ theo sự lựa chọn của khách hàng. Chiều dài bất kỳ, những tấm Panel có thể cưa cắt để đảm bảo cho chiều dài vừa vặn, thẩm mỹ cho các khuôn viên xây dựng.
  • Mẫu mã phong phú: Hàng rào bê tông rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Chúng tôi đang có và đề xuất với quý khách hàng chục các mẫu hàng rào với các kiểu dáng, hoa văn khác nhau, phù hợp với tất cả các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp .

>>>>>> Tham khảo thêm: ĐIỂM DANH CÁC MẪU TƯỜNG RÀO ĐẸP CHO NHÀ HAI TẦNG THỊNH HÀNH NHẤT HIỆN NAY

2. Thi công lắp dựng đơn giản và nhanh chóng hàng rào bê tông

kích thước hàng rào bê tông đạt chuẩn
Hình Ảnh: Mẫu hàng rào bê tông được nhiều người ưa chuộng

Một ưu điểm đặc biệt của hàng rào bê tông là việc lắp dựng rất đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm vật liệu, giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường. Điều đó giúp có thể tiết kiệm một khoản ngân sách không nhỏ. Ngoài ra khi cần có thể tháo dỡ và di chuyển lắp dựng nơi khác dễ dàng.

Hàng rào bê tông sau khi lắp dựng xong cũng có thể được quét vôi hay sơn nước theo gam mầu yêu thích của quý khách hàng. Việc bả matit hàng rào trước khi sơn nước cũng sẽ làm tăng độ thẩm mỹ và lâu bền trước những tác động của môi trường.

Ứng dụng rộng rãi: Hàng rào bê tông phù hợp cho tất cả các công trình dân dụng và các công nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về kích thước hàng rào bê tông, bạn hãy liên hệ với công ty Bilico để được hỗ trợ.

>>>>>>> Xem toàn bộ sản phẩm mẫu hàng rào biệt thự của Bilico

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng