Chọn màu sơn nhà hợp cho người mệnh thổ

Chọn màu sơn nhà hợp cho người mệnh thổ

Các màu sắc hợp với người mệnh thổ bao gồm: Màu nâu, vàng, đỏ, cam. Nếu bạn chưa biết cách chọn màu sơn nhà cho người mệnh thổ, yên tâm đã có betongdanang.net lo vụ này nhé! Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin dưới đây:

Chọn màu sơn nhà hợp phong thủy cho người mệnh thổ

Những người sinh năm nào là mệnh thổ đây?

1990, 1931, 1991, 1930, 1938, 1998, 1939, 1999, 1946, 2006, 1947, 2007, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977

Những người cung mệnh thổ thường biểu hiện những tính cách như thế nào?

Là mệnh thổ tức là đất, đất có sự tương tác tốt với mọi thứ xung quanh mình, đặc biệt là một người khôn ngoan, công tâm và tuy nhiên trong họ cũng tồn tại những tính cách bảo thủ.

Người mệnh thổ thường độ lượng, tốt bụng và hiền lạnh. Họ sống lúc nào cũng đáng tin cậy và tạo được niềm tin cho đối phương, rất dễ đồng cảm với người khác chính vì thế được khá nhiều người yêu qusy. Nhưng chính bản thân họ lại hay khá đa sầu đa cảm.

Tính cách nổi bật của người mệnh thổ đó chính là 

  • Lối sống giản dị
  • Khiêm tốn thật thà
  • Sống có trách nhiệm và luôn vững vàng

Chọn màu sơn nhà cho người mệnh thổ

Quay trở lại vấn đề chính của chúng ta ở đây là chọn màu sơn phù hợp cho người mệnh thổ đó chính là màu nâu đất và màu vàng đậm. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn những màu tương sinh cho mệnh thổ ví dụ như hỏa sinh thổ. Bạn có thể chọn màu hồng, màu cam, màu đỏ. Cần tránh xa những gam màu xanh ( xanh dương, xanh lục, xanh lá… )

Có thể chọn gam màu cam cho người mệnh thổ

Gam màu vàng nâu, nâu đất, vàng đậm là một trong những tông màu đại diện chon người mệnh thổ. Màu sắc này thể hiện được sự hài hòa, chắc chắn. Sự lựa chọn gam màu này cho người mệnh thổ được chọn để tránh sự xui xẻo mang lại sự tài lộc, may mắn thuận lợi trong cuộc sống.

Người mệnh thổ có thể lựa chọn được khá nhiều màu sơn được làm từ đất ngoài ra họ còn hợp với các màu của mệnh hỏa ( hỏa sinh thổ ) nếu bạn không ưa thích màu mệnh của mình có thể có nhiều lựa chọn hơn sang mệnh hỏa. Nhưng theo quan niệm ngũ hành thì màu đỏ là màu của lửa và mang một năng lượng cực mạnh, nếu như bạn sử dụng màu này quá nhiều có thể làm ảnh hưởng tới chính năng lượng của mình đấy nhé. Nên sử dụng các gam màu nhẹ hơn, pha thêm chút màu đỏ.

Chúc các bạn chọn được màu sơn ưng ý cho căn nhà của mình và phù hợp với mệnh để cuộc sống của bạn được thuận lợi hơn và điều hòa được về mọi mặt nhé!

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng