Những cam kết về xe nâng điện tại công ty chúng tôi

Là một trong những đơn vị hàng đầu thị trường chuyên cung cấp các dòng xe nâng từ xe nâng tay và xe nâng động cơ, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm hài lòng khách hàng. Để đảm bảo được uy tín và độ tin cậy trong mắt khách hàng chúng tôi luôn có những bộ quy tắc và những cam kết riêng. Dưới đây là những cam kết của chúng tôi:

– Cam kết xe nâng được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất, từ Nhật Bản và các nước Châu Âu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ về phụ tùng xe nâng chúng tôi cung cấp.

– Xe nâng cung cấp tận xưởng cho các khách hàng nên đảm bảo không qua trung gian đảm bảo tin cậy về chất lượng, cũng như mức giá thành phù hợp nhất cho các khach hàng.

http://xenanghangvn.com/category/cang-xe-nang/

– Kho hàng luôn có sẵn tại thành phố Hồ Chí Minh và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cho các khách hàng.

– Mẫu mã và tải trọng của các dòng xe nâng vô cùng đa dạng đáp ứng nhu cầu phong phú của các khách hàng. Những dòng xe nâng mà chúng tôi cung cấp từ những thương hiệu lớn của các hãng xe nâng lớn như: Komatsu, Mitsubisi, Toyota…khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

– Các dòng xe nâng đời mới nhất để đảm bảo phục vụ cho các khách hàng có tiêu chuẩn khắt khe nhất.

– Thời gian bảo hành lâu dài nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, chúng tôi cam kết bảo hành uy tín.

Phụ tùng xe nâng thay thế chính hãng tuyệt đối

Nếu quý khách đang tìm địa chỉ mua bán hay cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng điện và các loại xe nâng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

http://xenanghangvn.com/category/loc-xe-nang/

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng