Nhân viên bảo vệ của Samurai Việt Nam có những chứng chỉ gì?

Mỗi nhân viên bảo vệ Samurai Viêt Nam trước khi được phân công nhiệm vụ tại các mục tiêu đều cần hoàn thành các khóa đào tạo, huấn luyện. Kết thúc các khóa huấn luyện mỗi nhân viên sẽ được các chứng chỉ, chứng nhận từ các đơn vị đào tạo.

Hiện nay, quy định tuyển dụng nhân viên bảo vệ và vệ sĩ tại Công ty dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam phải có lý lịch rõ ràng, được chính quyền địa phương xác nhận, có giấy khám sức khỏe, có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên, chỉ sử dụng nhân viên đã được đào tạo và được cấp giấy chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ.

Với mục tiêu hoạt động được tốt hơn trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hà Nội và đáp ứng được 100% nhu cầu của khách hàng, mang đến sự an toàn cho mục tiêu thì Công ty dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng. Từ việc nâng cao tinh thần trách nhiệm, yêu cầu các nhân viên bảo vệ phải hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình tại mục tiêu thì chúng tôi còn thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ và nhân viên. Cho các nhân viên tham gia những lớp đào tạo nghiệp vụ, rèn luyện các kĩ năng cần thiết cho công việc.

Khi đã hoàn thành các khóa đào tạo nghiệp vụ, chúng tôi sẽ được các cơ quan chức năng cấp cho các chứng chỉ bảo vệ. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã liên kết và hoàn thành các chứng chỉ bảo vệ sau:

Chứng chỉ hành nghề: Bất cứ một nhân viên nào sau khi được chúng tôi tuyển dụng đều sẽ được trải qua lớp đào tạo này. Các nghiệp vụ này sẽ giúp cho nhân viên có thể nắm bắt được các công việc mà mình sẽ làm tại mục tiêu.

Chứng chỉ phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu: 2 chứng chỉ này có thể được xem là bắt buộc mà nhân viên bảo vệ nào cũng phải nắm được. Những nghiệp vụ này giúp nhân viên có thể giải quyết các sự cố liên quan đến hỏa hoạn và cứu người.

Chứng chỉ bảo vệ cao cấp: Hiện nay bảo vệ Samurai Việt Nam đã hoàn thành 2 loại chứng chỉ bảo vệ mang tầm quốc tế đó là C-TPAT và GSV. Hai chứng chỉ này được áp dụng vào việc phòng chống khủng bố, được áp dụng rất phổ biến tại các nước tiên tiến trên thế giới.

Đào nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp thường xuyên và đầy đủ cho nhân viên của mình góp phần làm cho dịch vụ của chúng tôi trở nên chuyên nghiệp hơn. Dịch vụ của chúng rôi đã và đang được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Công ty dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam luôn cố gắng nỗ lực hơn nữa, đặc biệt là trong việc xây dựng phương án bảo vệ, củng cố tinh thần làm việc của các nhân viên bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của Samurai Việt Nam.

thông tin liên hệ

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ SAMURAI VIỆT NAM

Trụ sở: Số 43/15/112 Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: 0934564898

Email: [email protected]

Website: http://baovesamurai.vn/

Bản đồ: https://goo.gl/maps/eurvMCE1ien

 

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng