KIẾN TRÚC PHÒNG KHÁCH CỔ

Nội thất biệt thự với phong cách cổ điển cao cấp

Các kiến trúc sư Green House Việt Nam đã lựa chọn tông màu trắng làm chủ đạo, giúp làm nổi bật hơn các họa tiết trang trí tinh tế, giúp không gian biệt thự trở nên sang trọng. Thiết kế nội thất  biệt thự bằng chất liệu gỗ được lựa chọn vì tính bền vững với thời gian, đồng thời cũng làm cân bằng không gian bằng vẻ mạnh mẽ, chắc chắn. Thiết kế đồng bộ từ tường, trần, sàn, tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

nội thất phòng khách cổ điển

Tông trắng chủ đạo kết hợp với bộ salon cao cấp màu nâu trầm mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng khách

Với diện tích lớn, các kiến trúc sư của Green House Việt Nam đã thiết kế nội thất biệt thự với không gian phòng khách rộng rãi, cùng các vật dụng nội thất sang trọng cho các buổi gặp gỡ trang trọng trong gia đình.

nội thất phòng khách cổ điển

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển nổi bật với hàng cột giả, hoa văn cùng phào chỉ tinh tế

Gợi ý thiết kế nội thất biệt thự đẳng cấp theo kiến trúc cổ điển

Một mẫu biệt thự đẹp sẽ không chỉ ghi dấu ấn bằng kiến trúc ngoại thất bề thế, phần nội thất biệt thự cũng phải được thiết kế không kém phần ấn tượng.

Các kiến trúc sư của Green House Việt Nam chọn chất liệu gỗ làm chủ đạo để khiến tổng thể không gian toát nên vẻ sang trọng, ấm áp trong phòng khách của biệt thự. Họa tiết trang trí sắc vàng ánh kim nổi bật. Các chi tiết gờ, phào, chỉ trang trí được chắt lọc và ứng dụng một cách tinh tế. Đây sẽ là một trong những mẫu thiết kế nội thất phòng khách cổ điển sang trọng nổi bật cho các khách hàng đang quan tâm đến việc xây dựng biệt thự.

nội thất phòng khách

Sắc trắng trang nhã và tinh tế trong thiết kế nội thất phòng khách cổ điển

Phương án thiết kế nội thất biệt thự cổ điển đẹp, cao cấp 

Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách cổ điển sang trọng với sự khang trang cho biệt thự vừa được các nhà thiết kế của Green House Việt Nam hoàn thành trong niềm phấn khởi của các thành viên trong gia đình.

Thỏa mong muốn của gia chủ là có một không gian vừa sang trọng, vừa tiện dụng, chúng tôi đã lựa chọn phong cách thiết kế cổ điển làm phong cách chủ đạo để phác họa lên ý tưởng thiết kế cho căn biệt thự trở nên cao cấp, nguy nga nhất.

Nội thất phòng khách sang trọng

Nội thất phòng khách biệt thự cổ điển sang trọng và lịch thiệp với sắc màu quyền quý cùng thiết kế đèn chùm cao cấp

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng