kiến trúc phòng ngủ cho cô nàng ca tính

Thiết kế phòng ngủ cá tính và hiện đại

Phòng ngủ thường được thiết kế tùy theo tuổi tác, sở thích của gia chủ, đồng thời tùy vào diện tích mà bố trí thêm tủ âm tường, bàn làm việc, bàn trang điểm…

Thiết kế phòng ngủ cá tính và hiện đại

Phòng ngủ master với hệ kính liền, rộng, kết hợp tủ đầu giường và bàn trang điểm, phòng tắm vách trong và sàn gỗ theo phong cách hiện đại.

Thiết kế phòng ngủ cá tính và hiện đại

Phòng ngủ master nhỏ với kệ tivi, bàn trang điểm, giường ngủ, hệ tủ chìm và phòng tắm vách kính mờ.

Thiết kế phòng ngủ cá tính và hiện đại

Phòng ngủ master với sàn gỗ lót thảm dày, bàn làm việc, bàn trang điểm, kệ sách mini, nhà tắm vách trong, màu sắc đơn giản.

Thiết kế phòng ngủ cá tính và hiện đại

Phòng ngủ master với nhà tắm, tủ chìm, bàn làm việc và bàn trang điểm đối xứng, hệ tủ kệ tivi đơn giản và kệ sách mini.

Không gian nội thất phòng ngủ này lại sử dụng những phụ kiện trang trí để làm nổi bật phong cách riêng của nó. Từ bức tranh tường cho đến đèn bàn hay ghế thư giãn phía cuối giường dù đơn giản nhưng đều được tính toán tỉ mỉ nhằm mang đến sự kết hợp hài hòa nhất cho căn phòng.

Thay vì những mẫu giường quen thuộc, không gian nội thất phòng ngủ này lại sử dụng một thiết kế giường thông minh, độc đáo. Nó có thể gập lại khi không sử dụng để căn phòng thêm rộng rãi hơn. Với hệ thống thanh đỡ phía dưới, nó hoàn toàn đủ độ chắc chắn như bất kỳ chiếc giường cao cấp nào khác. Ý tưởng này được dành riêng cho những cô nàng có cá tính mạnh mẽ ẩn sau một vẻ ngoài tinh tế và sắc sảo.

Một phòng ngủ tối ưu nhất là khi nó hoàn toàn phù hợp với chủ nhân của nó. Vì vậy, đừng ngại ngần liên hệ với Đồng Gia để sở hữu một phòng ngủ thực sự dành riêng cho bạn. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn tạo nên không gian sống hoàn hảo nhất.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng