LỊCH SỬ VÀ GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ JULIUS MANG LẠI

 JULIUS  thương hiệu đồng hồ Hàn quốc,  công nghệ nhật bản với máy toàn bộ khung máy đồng hồ được nhật nhập khẩu 100% từ Citizen thuộc tập đoàn Nhật Bản . Thiết kế  mãu  đồng hồ 100% tại Korea bởi chuyên gia thời trang hàng đầu Hàn Quốc, luôn là thương hiệu tiên phong bắt kịp xu hướng hàng đầu thời trang. Sản phẩm được lắp ráp và kiểm tra nghiêm ngặt tại trung quốc, San phẩm được Bảo Hành quốc tế và chế độ hậu mãi tốt nhất. Tại Việt Nam ưu đãi cực kỳ cho người tiêu dùng có thể thay dây miễn phí một lần cho quá trình bảo hành của người sử dụng.

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/chia-se-kinh-nghiem-ve-thay-day-da-ong.html

http://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/kham-pha-mau-ong-ho-g-shock-mau-en-manh.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ve-ep-cua-ong-ho-silicon-han.html

Julius, được thành lập tại Seoul, Hàn Quốc vào năm 2001 và trở thành thương hiệu mang tầm lớn quốc tế vào năm 2015. Với bề dày của 16 năm kinh nghiệm phát triển .  Julius được phái đẹp Châu Á nhiệt liệt chào đón khi xuất hiện  từ những ngày đầu tiên như Hàn Quốc sau đó lan tỏa. Thương Hiệu đăng ký hiệp hội Marid quốc tế trên 30 nước trên thế giới như America, Canada, Mexico, Iran, Vietnam, India, Philippines, Thai Lan, Trung Quốc. etc. Với giải thưởng vinh danh hội chợ đồng hồ Hong kong thiết kế đẹp nhất 2012.
Với quy trình khép kín từ khâu thiết kế tại Hàn Quốc, Nhập khẩu máy của Nhật (80% máy được sản xuất bởi nhà máy Miyota của Citizen sản xuất cho dòng julius fashion,  phần còn lại là của thụy sỹ cho dòng julius limited) đến lắp giáp tại trung quốc nên tạo giá với phân khúc giá phổ thông, phù hợp và cạnh tranh nhất, xây dựng một “đế chế” vững mạnh trong lòng người yêu thời trang giới trẻ.
Sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thời Gian Là Vàng .

ĐỒNG HỒ NỮ JULIUS JA-815D JU994 (TRẮNG)

Đồng hồ nước của Hàn Quốc

Thương hiệu Julius bao gồm 5 dòng chính  như  a) JULIUS Chuyên dành cho nữ và đồng hồ cặp chất liệu hợp kim với giá bình dân phổ phông. b) JULIUS HOME Chuyên dành cho Nam. c)  JULIUS limited thép không gỉ 304 100% toàn bộ đồng hồ với số lượng giới hạn không có nhiều trên thị trường và không tái sản xuất sau một lần duy nhất. d) JUlIUS STAR với dòng cao cấp tượng trưng hào quang tưới sáng như vì sao toàn bộ Vỏ Thép và Dây thép cao cấp 304 toàn bộ. e) JULIUS JEWELRY nữ trang chất liệu bạc 925 phụ kiện cho bạn gái kết hợp thành trang phụ hoàn hảo.
JULIUS = Joyful + Unique + Love + Ideal + Unusual + Shining đó là những gì mà Julius đại diện cho hình ảnh trẻ trung, năng động, sáng tạo và thoải mái và đầy sức sống. Đối tượng khách hàng của Julius là các bạn trẻ thích sự khác biệt mẫu mã và thay đổi thời trang theo xu hướng hàn quốc và thế giới, thích sống thật với bản thân, tiết kiệm chị phí mà vẫn tôn lên được đẳng cấp.
Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng