Tác động của phong thủy trên con đường thành công

Xuất hiện từ rất lâu đời, phong thủy tạo ra nhiều ý kiến khác nhau về bản chất của nó. Một số cho rằng phong thủy là bộ môn huyền bí, kì diệu. Số khác xem phong thủy như một loại hình mê tin dị đoan. Tuy nhiên, nhiều người học phong thủy thì thấy phong thủy thực chất là một bộ môn khoa học vật lý thực nghiệm.

Phong thủy tác động từng ngày, từng giờ vào những việc trong cuộc sống như kiến trúc thiết kê, xây dựng nhà cửa, bài trí nội ngoại thất. Nếu người ta ở trong căn nhà liên tục trong một thời gian dài thậm chí là cả một đời thì hiển nhiên phong thủy ảnh hưởng mạnh mẽ đến người đó.

Tuy nhiên không phải kiến thức nào của phong thủy cũng có tác dụng và không phải ảnh hưởng nào của phong thủy cũng mang lại hiệu quả tốt. Nếu phong thủy là đúng, bạn sẽ thấy qua 6 điều sau đây:

1.     Phong thủy và thành công

Kết quả hình ảnh cho phong thủy cho người yếu via s

Ai bước ra kinh doanh đều muốn mình có nhiều thành công. Và vì lý do đó hầu hết những người kinh doanh đều muốn có một phong thủy tốt. Mặt bằng kinh doanh là vấn đề ảnh hưởng từ phong thủy nhất. Nếu mặt bằng kinh doanh tốt tức phong thủy tốt, tự nhiên sẽ buôn bán thuận lợi, khách hàng tấp nập, lợi nhuận tăng cao. Ngược lại, nếu vì trí không phù hợp, nhà rơi vào hướng xấu thì dù là ở mặt tiền, quận trung tâm vẫn không thể buôn bán tốt được.

Còn việc xác định tốt hay không phải dùng la bàn để đo đạt chính xác phương hướng mới có thể đánh giá được. Không thể qua loa, sơ sài nhắm hướng mà kết luận. Vì nếu chệch đi một ít, việc kinh doanh có thể sẽ không thuận lợi. Bằng chứng là một số khách hàng vì không quan tâm đến phong thủy mặt bằng kinh doanh nên trong thời gian ngắn đã phải thanh lý của hàng, chuyển nhượng mặt bằng.

2.     Phong thủy may mắn, tài lộc

Phần đông khách hàng tìm đến phong thủy vì muốn mình gặp nhiều may mắn và tài lộc. Những vấn đề thường gặp phải là tại sao bản thân hay gặp chuyện xui rủi, hay mất tiền tài, hoặc làm nhiều nhưng vẫn không dư dả tài chính. Vì tài lộc luôn là vấn đề thực tế và có ý nghĩa quan trọng nhất.

Có rất nhiều vật dụng phong thủy để kích hoạt tài lộc nhưng không phải cứ xử dụng là có hiệu nghiệm. Các vật phẩm phong thủy như chuông gió, hồ cá, thác nướcphải được chọn phù hợp với hướng nhà, tuổi tác gia chủ, vị trí và ngày giờ đặt cũng như ý nghĩa chính xác của nó. Nếu đã áp dụng phong thủy thì phải áp dụng đúng cách và áp dụng cái phong thủy chính thống. Các bố trí cửa cổng, phòng khách, nhà bếp, toilet… cũng ảnh hưởng rất lớn đến con đường tài lộc của gia đình.

3.     Phong thủy và sức khỏe

Phong thủy tác động nhiều đến sức khỏe của con người, nhất là phong thủy nhà ở. Nguyên nhân là vì nhà là nơi con người lưu trú nhiều thời gian nhất. Ngôi nhà có thể mang lại sức khỏe tốt cho chủ nhân và cũng có thể gây ra những bất lợi nếu phong thủy xấu. Tác động có thể nhẹ như bệnh thông thường kéo dài, bệnh về đường hô hấp, nặng hơn như các tai nạn bất ngờ hoặc có thể dẫn đến ung thư.

Có rất nhiều trường hợp học viên hoặc khách hàng của Tường Minh Phong Thủy nhờ tư vấnvì một hoặc nhiều người trong gia đình họ liên tục gặp vấn đề về sức khỏe. Và thường sau khi khảo sát thì nguyên nhân là từ phong thủy. Một vài thiết kế sai hay nên ung thư, bố trí sai gây nên đau đầu, hay sau khi dời nhà bị gãy chân,… tất cả điều có nguyên do nghiệm ứng từ phong thủy.

4.     Phong thủy và hôn nhân gia đình

Nhiều cặp vợ chồng rất yêu nhau nhưng sau khi về chung một nhà lại cảm thấy phai nhạt và dẫn đến đổ vỡ. Hay cặp vợ chồng khắn khít đang vui mừng vì vừa chuyển nhà mới thì tình cảm lại bị sứt mẻ. Những chuyện khó hiểu vẫn cứ diễn ra mà mọi người vẫn không biết nguyên nhân chính là từ phong thủy.

Chỉ cần phong thủy phòng ngủ, phong thủy bếp bố trí sai lệch cũng có thể làm hạnh phúc gia đình không còn bền vững. Do phương hướng, vị trí đặt của giường ngủ, bếp đặt hay những vật trang trí tưởng chừng đơn giản như lọ hoa, hồ nước cũng có thể một trong hai gặp phải vấn đề, tiêu biểu nhất là ngoại tình, có người thứ ba. Thể nên hãy xem ngôi nhà có được bố trí chuẩn phong thủy không để có thể luôn hạnh phúc nhé.

5.     Phong thủy và tình duyên

Phong thủy không chỉ ảnh hưởng đến cặp vợ chồng trong nhà mà còn có thể ảnh hưởng đến những ai đang độc thân và muốn có người yêu. Bởi phong thủy có những sắp xếp, bố trí tác động đến vận đào hoa của một người.

Những ai không thể kiếm được người yêu hoặc liên tục gặp những lận đận trong tình cảm có thể xem các bố trí phong thủy ngôi nhà nói chung và phòng ngủ nói riêng có sự bất ổn không. Thầy phong thủy có thể giúp bạn hóa giải và kích hoạt vận đào hoa cho con đường tình duyên của bạn đó.

6.     Phong thủy và gia đạo.

Một số gia đình gặp vấn đề khó khăn trong việc có một đứa con. Đã đi cầu, xin, thỉnh mà chưa thấy tại sao không nghĩ đến việc phong thủy đang ảnh hưởng. Thực sự các hiện tượng này hoàn toàn có thể được giải thích theo phong thủy. Nếu không phải do vận mệnh hay sức khỏe thì phong thủy hoàn toàn có thể là một biện pháp. Phong thủy nhà ở, phong thủy phòng ngủ, phong thủy nhà bếp, hoặc các vật phẩm phong thủy là những thứ ảnh hưởng đến cung gia đạo trong nhà.

Chuyên gia phong thủy sẽ có những tính toán, bố trí kể kích hoạt để mau chóng có con trẻ cho những cặp vợ chồng hiếm muộn. Tuy nhiên, các phương pháp đều theo khoa học chứ không phải đeo vật này, vật kia sẽ có thai liền. Tường Minh phong thủy chỉ xét theo những phong thủy chính thống, có phương thức bài bản. Khách hàng nên sáng suốt trong việc nhìn nhận vấn đề để tránh những mù quáng mê tín những vấn đề không giải thích được.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng