CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ XA XỈ MANG TÊN PATEK PHILIPPE

Trong làng đồng hồ xa xỉ của thế giới, Patek là một thương hiệu danh tiếng. Một trong số ít hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ thuộc sở hữu gia đình còn xót lại trong môi trường rất nhiều đối thủ cạnh tranh.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/10/smart-watch-casio-protrek-sieu-pham-dong-ho-android-wearos/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/10/dong-ho-cover-co201-15-voi-thiet-ke-day-deo-bang-da-mau-den-ket-hop-voi-vien-mat-ma-vang-cao-cap-mang-den-su-sang-trong-quyen-ru-danh-cho-phai-dep/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/10/ban-dong-ho-hang-hieu-no-ro-trao-luu-hang-fake-nhieu-hon-hang-that/

 

 

❖ Doanh thu ước tính của Patek Philippe lên đến 1,5 tỷ USD một năm vớ thị phần về độ yêu thích thương hiệu lên tới 23,6% (theo sau là Jaeger-LeCoultre và Vacheron Constantin), theo báo cáo trong ngành World Watch Report.

dong-ho-patek-philippe-1Thương hiệu Patek Philippe đoạt doanh số rất cao

 

❖ Đến nay, Patek Philippe vẫn giữ được kỷ lục về giá một chiếc đồng hồ được bán ra tại phiên đấu giá – đó là phiên bản Graves Supercomplication vào năm 1999, được bán với giá 11 triệu USD.

❖ Sản lượng sản xuất của Patek chỉ ở lức 55.000 chiếc mỗi năm, so với khoảng 1,4 triệu chiếc/ năm của hãng Rolex. Chỉ sản xuất một số lượng hạn chế là chiến lược của Patek Philippe nhằm tang tính độc quyền của thương hiệu.

dong-ho-patek-philippe-2Những phiên bản đồng hồ Patek Philippe ra đời đều là kiệt tác về vi cơ khí

 

❖ Hầu hết những mẫu đồng hồ Patek Philippe ra đời đều là kiệt tác về vi cơ khí. Không giống như nhiều thương hiệu khác, vốn mua những chi tiết làm sản. Đồng hồ Patek Philippe ra đời hoàn toàn tự sản xuất và đánh bóng bằng tay tất cả mọi chi tiết nhỏ xíu – tới 15 triệu chi tiết đồng hồ mỗi năm.

❖ Những chủ nhân sở hữu đồng hồ Patek Philippe đều là những người giàu có, quyền lực và nổi tiếng như Nữ hoàng Victoria, Giáo hoàng Pius IX, Leo Tolstoy, Albert Einstein, Marie Curie và Andy Warhol. Ngoài ra, hầu hết doanh nhân trên thế giới cũng rất ưu chuộng Patek.

❖ Tại các buổi đấu giá những chiếc đồng hồ Patek Philippe được ví như những kiệt tác của doanh họa Picasso. John Reardon, người đứng đầu bộ phận đồng hồ của tổ chức đấu giá Christie’s, cho biết có hơn 90% chiếc đồng hồ đắt tiền nhất được đấu giá trong những năm gần đây đều là thuộc thương hiệu Patek. “Chúng là những kiệt tác thu nhỏ”, ông nói.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng