ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK MRG-G1000DC

 

Đồng hồ Casio G-Shock MRG-G1000DC-1A chính hãng, chất lượng đảm bảo bởi thương hiệu đồng hồ đeo tay uy tín Casio Japan Movement. Hơn nữa đây là dòng đồng hồ dành riêng cho các bạn nam ưu thích phong cách thể thao và sự trẻ trung năng động.

Mô tả sản phẩm Đồng hồ Casio G-Shock MRG-G1000DC-1A

Đồng hồ Casio G-Shock MRG-G1000DC-1A là một trong những mẫu đồng hồ nằm trong dòng đồng hồ MRG mới được ra mắt các bạn yêu thích Casio trong tháng 12 vừa qua. Với phiên bản dây kim loại mạ bạc xám cùng với các chi tiết như núm điều chỉnh hay các kim quay của đồng hồ được mạ vàng đồng mang lại cho người đeo nét mới lạ và độc đáo nhất. Sự chắc chắn của dây đeo từ kim loại thép không gỉ, với Cấu tạo bằng titan 6-4 – một hợp kim cứng hơn titan tinh khiết càng mang lại cho người đeo sự đẳng cấp và thời thượng nhất.

Tính năng Đồng hồ Casio G-Shock MRG-G1000DC-1A

Đồng Hồ Casio MRG

Đồng hồ Casio G-Shock MRG-G1000DC-1A với thiết kế dây kim loại cao cấp cùng lớp mạ titan thời thượng chính là một trong những điểm nhấn nổi bật. Toàn bộ thiết kế được mạ bạc và điểm xuyết bởi những thiết kế màu độc đáo và chi tiết tỉ mỉ theo nét truyền thống dựa trên đôi tay của nghệ nhân Bậc thầy Tsuiki Bihou Asano.

Bề mặt của chiếc đồng hồ được sử dụng bởi kĩ thuật rèn kim loại Tsuiki đố là dùng búa dập nổi hoa văn lên tấm kim loại mỏng từ mặt dưới. Chính vì thế mà thiết kế này mang lại vẻ đẹp bên ngoài là sự chắc chắc cùng với kết cấu bên trong mặt đồng hồ với màu sắc sáng óng ánh đẹp mặt. Sự pha trộn giữa thiết kế cổ điển cùng màu sắc hiện đại sẽ đem lại cho người đeo sự hài lòng và thích thú.

Đồng hồ G-Shock MRG-G1000DC-1A với đầy đủ các chức năng chống nước đi kèm cùng nhiều các tính năng độc đáo và mới lạ.

GPS HYBRID phát thanh-kiểm soát, chấm năng lượng mặt trời  với tín hiệu nhận được từ vệ tinh GPS và được sử dụng để xác định thời gian chính xác ở vị trí hiện tại trong bất kỳ múi giờ trên toàn thế giới. Khi thông tin vệ tinh GPS là không thể do một vị trí hoặc mây trong nhà bầu trời, ví dụ, trên đất liền các sóng vô tuyến thời gian tiêu chuẩn nhận được ưu tiên. Hệ thống hybrid này, mà chọn giữa hai loại sóng radio tùy thuộc vào môi trường và hoạt động năng lượng mặt trời, đảm bảo tiếp nhận ổn định chấm công thông tin ở tất cả các lần.

Multiband 6 cho phép tiếp nhận các tín hiệu hiệu chỉnh thời gian từ một trong sáu phát trên toàn thế giới: Đức, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản (hai máy phát).

Mọi thông tin về các sản phẩm đồng hồ MRG vui lòng gửi về Địa chỉ cửa hàng đồng hồ MRG

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng