ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG CỦA SỐ SERIAL MỚI QUẢN LÝ ĐỒNG HỒ TISSOT

Là một thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại Thụy Sĩ, Tissot không ngừng cập nhật những công nghệ mới để mang đến sự thoải mái và an tâm tối đa cho người dùng. Trong đó, không thể bỏ qua việc áp dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) với số serial mới quản lý đồng hồ Tissot được sản xuất kể từ năm 2015 trở về sau.

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-thong-minh-casio.html

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/kham-pha-ong-ho-g-shock-gba-800-series.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/giai-ap-thac-mac-nen-chon-anh-bong-mat.html

 

 

Đã Có Số Serial Mới Quản Lý Đồng Hồ Tissot Tối Ưu Hơn 1Số serial mới quản lý đồng hồ Tissot chặt chẽ hơn và hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm thất lạc chỉ với sóng RADIO

 

Hệ thống theo dõi sản phẩm đồng hồ dựa trên công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) được Tissot giới thiệu tại Baselworld 2015 với tên gọi WACTH-SECUR™. Đến nay, loạt sản phẩm Tissot áp dụng công nghệ này đang dần thay thế cho loạt sản phẩm cũ.

Thương hiệu đồng hồ Tissot đến từ Thụy Sĩ và có lịch sử hơn 160 năm trong lĩnh vực đồng hồ. Tissot không ngừng vững mạnh với các dòng sản phẩm trung cấp-cao cấp Swiss Made (sản xuất tại Thụy Sĩ) có chất lượng và công nghệ hàng đầu thế giới.

 

ĐẶC ĐIỂM VÀ CÔNG DỤNG CỦA SỐ SERIAL MỚI QUẢN LÝ ĐỒNG HỒ TISSOT

Sản phẩm đồng hồ Tissot áp dụng WACTH-SECUR™ sẽ có số Sê-ri (Serial Number) 9 ký tự và được mã hóa trong con chip RFID nằm bên trong thẻ giá và số này được lưu trong hệ thống cơ sở dữ liệu mật chỉ sở hữu bởi TISSOT.

     Cơ sở dữ liệu này có mục đích giúp truy dò hành trình của từng chiếc đồng hồ, giúp xác nhận đồng hồ chính hãng, chống hàng giả, xác minh hàng mất cắp, buôn lậu và xác minh nguồn gốc, lịch sử bảo hành của sản phẩm…

     Trong tương lai, Tissot sẽ tiếp tục giới thiệu một ứng dụng liên kết với hệ thống số sê-ri mới và cơ sở dữ liệu được lưu trữ bởi Tissot để giúp khách hàng tự đăng ký bảo hành trên website cũng như kiểm tra nguồn gốc chính hãng của sản phẩm.

 

 

MỘT CHÚT VỀ CÔNG NGHỆ RFID

RFID là chữ viết tắt của Radio Frequency Identification, là công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến (radio). Công nghệ này cho phép nhận biết các đối tượng thông qua hệ thống thu phát sóng radio, từ đó có thể giám sát, quản lý hoặc lưu vết từng đối tượng. Dữ liệu được tự động nhận dạng dựa trên việc lưu trữ dữ liệu từ xa qua việc sử dụng thiết bị thẻ RFID và một đầu đọc RFID.

⁞⁞⁞    Sử dụng hệ thống không dây thu phát sóng radio. Không sử dụng tia sáng như mã vạch

⁞⁞⁞    Thông tin có thể được truyền qua những khoảng cách nhỏ mà không cần một tiếp xúc vật lý nào

⁞⁞⁞    Có thể đọc được thông tin xuyên qua các môi trường, vật liệu như: bê tông, tuyết, sương mù, băng đá, sơn và các điều kiện môi trường thách thức khác mà mã vạch và các công nghệ khác không thể phát huy hiệu quả

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng