CHIẾC ĐỒNG HỒ OMEGA SPEEDMASTER

Tại một phòng thí nghiệm mô phỏng lại đúng môi trường khắc nghiệt như trên mặt trăng, chiếc đồng hồ Omega Speedmaster đã bị “tra tấn” bằng hàng chục thí nghiệm liên như tiếp xác với nhiệt độ khắc nghiệt, chống ăn mòn, chống sốc, tiếng ồn, độ rung, gia tốc mạnh và không trọng lực,…siêu phẩm này đều vượt qua tất cả, trong khi đó những đối thủ đáng gờm như Breitling, Rolex, Bulova hay Longines đã thất bại.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/12/casio-gioi-thieu-dong-ho-wear-os-nho-nhat-the-gioi/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/12/dong-ho-nu-cover-co159-03-ma-vang-cao-cap-ton-vinh-ve-dep-quy-phai-cua-phu-nu/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/12/80-nguoi-mua-dong-ho-deo-tay-mua-phai-hang-fake-tai-ha-noi/

 

 

dong ho Omega SpeedmasterChiếc “Moonwatch” Omega Speedmaster con cưng của các phi hành gia Nasa

 

❖ Vào ngày 21 tháng 7 năm 1969, khi con người đặt bước chân đầu tiên lên mặt trăng, cả Neil Amstrong và Buzz Aldrin đều đeo chiếc Omega Speedmaster như công cụ đắc lực đưa họ trở về Apollo 11 đúng giờ. Bước đột phá của nhân loại đã thu hút sự chú ý của hơn 600 triệu người trên toàn thế giới và ngay lập tức, chiếc đồng hồ Omega Speedmaster được phong là “Moonwatch” của Nasa.

❖ Đáng tiếc thay, chiếc đồng hồ của phi hành gia Neil Amstrong bị hỏng và ông buộc phải bỏ lại trên mặt trăng, còn chiếc đồng hồ của Buzz Aldrin may mắn sống sót nhưng bị lưu lạc trong quá trình vận chuyển đến bảo tàng.

❖ Chính sự bền bỉ và vượt trội của đồng hồ Omega Speedmaster, nên ngày nay Nasa chỉ cho phép các phi hành đoàn sử dụng dòng đồng hồ này dành cho các phi hành gia mà thôi.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng