HÃY CẢNH GIÁC VỚI ĐỒNG HỒ CITIZEN CHÍNH HÃNG GIẢM GIÁ

HÃY CẢNH GIÁC VỚI ĐỒNG HỒ CITIZEN CHÍNH HÃNG GIẢM GIÁ

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-bga-255-1a-day-nhua-mau-den-den-neon

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-150fl-7a-day-nhua-mau-trang-mat-hoa-tiet-hoa

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bga-150fl-4a-day-nhua-mau-hong-mat-hoa-tiet-hoa

 

dong ho citizen chinh hang giam gia cBạn hãy nhớ rằng: “đồng hồ Citizen chính hãng rất ít khi giảm giá”

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều trang web bán hàng Online đã thay đổi thông tin của sản phẩm nhằm đánh lừa người tiêu dùng, để đưa ra các chiêu trò như “đồng hồ chính hãng giảm giá cực sốc”. Chính vì thế, để tránh mua phải phải hàng giả, hàng nhái, bạn cần phải trang bị đầy đủ kiến thức về dòng sản phẩm đó.

 

 

 

MỨC ĐỘ ĐỒNG HỒ CITIZEN CHÍNH HÃNG GIẢM GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

 Thật sự, đối với những thương hiệu đồng hồ đeo tay chính hãng thì mức độ giảm giá rất ít xảy ra, đơn thuần vì họ luôn đưa ra giá niêm yết trên thị trường để tránh tình trạng phá giá giữa các đại lý hay cửa hàng. Và đối với đồng hồ Citizen chính hãng cũng vậy, bạn sẽ rất hiếm gặp một nơi nào đó có chương trình giảm giá.

dong ho citizen chinh hang giam giaKhông bao giờ có tình trạng đồng hồ Citizen chính hãng giảm giá như thế này, tất cả chỉ là hàng Fake mà thôi

 

 Chỉ có một số cửa hàng trong các sự kiện quan trọng như sinh nhật, lễ lộc,.. thì đôi lúc mới có mức giảm giá 10%. Vì vậy nếu như bạn thấy các lời quảng cáo đồng hồ Citizen chính hãng giảm giá trên mức này thì đó chỉ là lời bịa đặt để bán cho bạn những chiếc đồng hồ giả mà thôi.

MỨC GIÁ SAI LỆCH SO VỚI THỰC TẾ

Nếu khảo sát một vòng ở các trang web trên internet hiện nay thì có rất nhiều nơi đưa ra các mức giá khác nhau. Nhưng mức giá chung của đồng hồ Citizen chính hãng bạn cần biết đó là:

dong ho citizen chinh hang giam gia bNhững phiên bản đồng hồ chính hãng Citizen có thể lên đến hàng chục triệu đồng và không bao giờ dưới 2 triệu đồng

 

» Với đồng hồ Citizen Quartz chính hãng thường có mức giá từ trên 2 triệu đồng cho đến 4 triệu đồng. Và không bao giờ có đồng hồ Citizen Quartz chính hãng với mức giá thấp hơn đó.

» Đối với đồng hồ Citizen Eco-Drive thì mức từ 4 triệu rưỡi cho đến vài chục triệu đồng. Nếu có trang web nào với chiêu trò nói bán đồng hồ Citizen Eco-Drive chính hãng giảm giá với mức giá 1-2 triệu đồng thì thì chắc chắn đó là hàng fake nhé.

» Còn đối với đồng hồ Citizen sử dụng chất liệu cao cấp như Titanium đi kèm với mặt kính sapphire thì mức giá khoảng 10 triệu trở lên. Và hầu hết, những chiếc đồng hồ thuộc dòng này rất ít khi giảm giá.

 

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng