Vacheron Constantin và Abbey Road Studios

Vacheron Constantin và Abbey Road Studios

 

 

http://itime.vn/dong-ho-nam-rado-r32275152-automatic-day-kim-loai/

http://itime.vn/dong-ho-nu-candino-c4498_1-day-da-trang/

http://itime.vn/dong-ho-nu-candino-c4499_1-day-da-trang/

 

 

Như đã đề cập, ở London, Vacheron Constantin kỷ niệm không chỉ là ra mắt đồng hồ Fiftysix Tourbillon mới, mà còn quan hệ đối tác với Abbey Road Studios nổi tiếng. Hãng studios huyền thoại chuyên thu âm với âm thanh chính xác và sự đổi mới, đã hoạt động từ năm 1931 và là một trong những địa chỉ ra mắt loại hình này  sớm nhất – giống như Vacheron Constantin là một thương hiệu đồng hồ hàng đầu, được thành lập vào năm 1755. Abbey Road Studios nổi tiếng là nơi quy tụ nhiều kỹ sư âm thanh với một số tên tuổi nổi tiếng nhất trong lịch sử âm nhạc, bao gồm The Beatles, Pink Floyd, Niles Rodgers và hơn thế nữa.
Tại buổi mở màn, ca sĩ, nhạc sĩ và nghệ sĩ Benjamin Clementine sẽ biểu diễn một ca khúc đặc biệt mà anh thu âm ở đó, đây sẽ là một ca khúc mới được sản xuất bởi Vacheron Constantin và Abbey Road Studios: Eternity.
Benjamin Clementine © Vacheron Constantin
“Âm nhạc là một thứ diệu kỳ điều khiển cảm xúc tuyệt vời, giống như những chiếc đồng hồ của chúng tôi”, Louis Ferla, Giám đốc điều hành của Vacheron Constantin, nói. “Khi chúng tôi biết nhau, Vacheron Constantin và Abbey Road Studios đã khám phá ra rằng chúng tôi chia sẻ cùng một giá trị về kỹ thuật xuất sắc, sự đổi mới liên tục và hồi sinh những giá trị cũ, cũng như ý chí liên tục chia sẻ và truyền bá niềm đam mê của chúng tôi”
Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng