Những lý do mà một người đàn ông nên đeo đồng hồ

Trong thế chiến thứ I những người lính đã không còn muốn thò tay vào túi để lôi đồng hồ ra xem giờ nữa bởi nó quá mất thời gian và bất tiện, những chiếc đồng hồ bỏ túi thời thượng được hanh bằng chiếc đồng hồ đeo tay.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/23/dong-ho-casio-ae-1000w-1avdf-thiet-ke-nang-dong-khoe-khoan-danh-cho-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/23/thay-kinh-sapphire-cho-dong-ho-casio-co-duoc-khong-gia-bao-nhieu/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/23/nhung-luu-y-khi-su-dung-day-da-dong-ho/

 

Trong thế chiến thứ I những người lính đã không còn muốn thò tay vào túi để lôi đồng hồ ra xem giờ nữa bởi nó quá mất thời gian và bất tiện, những chiếc đồng hồ bỏ túi thời thượng được hanh bằng chiếc đồng hồ đeo tay.

Và cũng từ đấy chiếc đồng hồ đã trở thành một trong những vật được người đàn ông sử dụng mỗi sáng mai thức giấc và chỉ được tháo ra khi màn đêm buông xuống. Nó là người bạn nhắc bạn luôn đúng giờ, nhắc bạn biết thời gian.

đồng hồ đeo tay, đồng hồ nam

Tuy nhiên có một điều đang xảy ra gần đây: dường như đồng hồ nam đã không còn trên cổ tay của người đàn ông nữa mà thay vào đó là những chiếc Smartphone với đầy đủ tính năng, kể cả việc xem giờ và báo thức. Lúc này đồng hồ đã lỗi mốt rồi chăng.

Nếu bạn nghĩ vậy thì không đúng bởi vì Bill Gates, cực tổng thống Obama… vẫn có bên mình một chiếc đồng hồ đeo tay.

Và dưới đây là những lý do hết sức cơ bản mà bạn cần có một chiếc đồng hồ trên tay.

  • Nếu là phụ nữ, thì bạn có quá nhiều phụ kiện khiến cho bản thân mình nổi bật, còn đàn ông thì sao, thứ duy nhất chỉ có đồng hồ mà thôi. Một chiếc đồng hồ sẽ đem lại phong cách của riêng bạn, bạn sẽ không cần nói ra, người tinh tế khi nhìn vào chiếc đồng hồ là đã đủ biết được cá tính của bạn như thế nào rồi.
  • Chiếc đồng hồ sẽ khẳng định hình ảnh của bạn, đẳng cấp của bạn. Cho dù chỉ đơn giản là một chiếc quần jeans, áo phông nhưng chỉ cần nhìn vào cổ tay bạn, một chiếc đồng hồ đẳng cấp, lập tức ánh mắt nhìn của người khác sẽ thay đổi ngay đối với bạn.
  • Nhiều nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, đàn ông đeo đồng hồ luôn hấp dẫn đối với phụ nữ hơn. Bởi vì những người đàn ông đeo đồng hồ nam  trông sẽ đáng tin cậy, thông minh hơn trong mắt chị em. Và những ngươi đi xin việc có đeo đồng hồ thì tỷ lệ có việc cao gấp 10,2% so với người không đeo.

đồng hồ nam, đồng hồ đeo tay

  • Không dừng lại ở việc cho bạn biết lúc này là mấy giờ, mà chiếc đồng hồ sẽ nhắc nhở thời gian cho bạn, đây là điều mà 1 chiếc smartphone không bao giờ sánh được. Thời gian thì lúc nào cũng trôi mà con người không thể lấy lại được. Không nên trì hoãn cũng không nên đánh mất thời gian quý giá vào những việc không đâu.
  • Hầu hết những người thành công đều coi đồng hồ là một người bạn tri kỷ, là vật không thể thiếu, vì vậy khi đeo đồng hồ bạn sẽ tạo ra điểm chung với những người thành công này và kết nối dễ dàng hơn với họ.
  • Và thêm một lý do nhỏ nữa, đồng hồ đeo tay cũng giống như một khoản đầu tư vậy. Không ai lại bỏ tiền ra để mua về một chiếc đồng hồ mà chỉ dùng được một lần, nói ngắn gọn  tức là bạn đang dùng tiền để đầu tư phong cách cho bản thân.
Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng