BẢO QUẢN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY ĐÚNG CÁCH

là vật dụng thiết yếu và gần gũi với mọi người. Nó vừa gián tiếp thể hiện giá trị vật chất, cũng vừa thể hiện tính cách con người, tác phong của người chủ nhân. Giá trị chiếc đồng hồ không chỉ nằm ở số tiền người mua chi trả mà còn ở sự trân trọng mà người chủ dành cho nó. Người yêu đồng hồ sẽ biết trân trọng và giữ gìn cẩn thận ‘người canh gác thời gian’ của mình. Nhưng làm cách nào để giữ cho chiếc đồng hồ luôn mới và sạch sẽ? Sử dụng đồng hồ như thế nào để chúng luôn giữ được vẻ đẹp nguyên thủy như khi mới mua? Bảo quản như thế nào để đồng hồ luôn chính xác và chuẩn mực? sẽ mách bạn cách bảo quản và vệ sinh để giữ trọn những giá trị cho người bạn thân thuộc này.

 

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/26/neu-la-phuot-thu-ban-khong-the-bo-qua-dong-ho-casio-pro-trek-nay-2/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/26/dong-ho-cover-co199-02-thiet-ke-don-gian-nhung-chat/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/26/hiem-hoa-toi-suc-khoe-tu-dong-ho-fake-chua-bao-gio-het/

 

 

Cùng đồng hồ Sài Gòn tìm ra cách bảo quản và vệ sinh chiếc đồng hồ đeo tay.

1. BẢO QUẢN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY ĐÚNG CÁCH

Cách sử dụng và giữ gìn ảnh hưởng rất nhiều đến sự chuẩn xác của chiếc đồng hồ. Những nơi có từ trường như tivi, tủ lạnh, nam châm có thể gây nhiễu, làm cho đồng hồ không còn sự chính xác. Những hóa chất: rượu bia, dung môi, nước hoa cũng ảnh hưởng đến màu sắc chiếc đồng hồ đeo tay.

Để bảo vệ chiếc đồng hồ luôn có màu sắc như mới và tránh bị nhiễu loạn hỏng hóc, lời khuyên chân thành là bạn nên giữ đồng hồ trong hộp. Trường hợp không sử dụng, có thể trưng bày trong tủ kính để tránh các tác động từ môi trường.

Để giữ đồng hồ đeo tay được bền, mới như lúc mới mua thì cần phải bảo quản đúng cách.Bảo quản đồng hồ đúng cách để giữ gìn được sự chuẩn xác của chiếc đồng hồ

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng