Giải mã cơn sốt đồng hồ Thụy Sỹ Nobel

Nhiều năm gần đây, sự bùng nổ của khoa học và công nghệ cho ra đời những sản phẩm Smartwatch, mà cho thị trường đồng hồ đeo tay thế giới bị bấn loạn. Vậy nhưng dấu ấn của công nghệ chế tác đồng hồ truyền thống của Thụy Sỹ như chiếc đồng hồ Thụy Sỹ có thương hiệu Nobel vân là những điều tuyệt vời mà chúng ta không thể bỏ qua.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/10/29/soc-voi-phien-ban-dac-biet-dong-ho-protrek-prw-60t-7a/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/10/29/dong-ho-cover-co191-01-day-kim-loai-cao-cap-ket-hop-voi-mat-den-huyen-bi-tao-diem-nhan/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/10/29/dong-ho-fake-lung-doan-thi-truong-viet-nam/

 

Phong cách thiết kế dành cho người đứng đầu

Không khác phong cách của các thương hiệu đồng hồ khác đến từ Thụy Sỹ, Nobel đang xây dựng cho mình dấu ấn riêng trong một thế giới đồng hồ hiện đại.Tiền đề là những thiết kế cơ bản, đẹp, tinh tế, không cần cầu kỳ, phô trương nhưng lại đem lại sự sắc sảo, mềm mại đúng với chuẩn mực một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ. Không những vậy, Nobel là một thương hiệu rất chịu khó trong việc nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo với các mẫu thiết kế mang hơi hướng thời trang chung nhằm bắt kịp với thời đại, những mẫu đồng hồ nổi tiếng có thể kể đến như open heart, skeleton hay các mặt đồng hồ có số nhỏ.

đồng hồ Thụy Sỹ, đồng hồ đeo tay

Một ví dụ điển hình như bộ sưu tập Tina đó là sự thanh mảnh, nhẹ nhàng và hài hòa với giá chỉ từ 5 triệu đồng, luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những người yêu phong cách cổ điển classic hay vintage.

đồng hồ Thụy Sỹ, đồng hồ đeo tay

Khác với phong cách Honor nhẹ nhàng, hay Conquer cá tính, bộ sưu tập Lady dành riêng cho quý cô lại nhưng những cánh hoa mềm mại, sang trọng , tinh tế và nhẹ nhàng tỏa hương sắc.

đồng hồ Thụy Sỹ, đồng hồ đeo tay

Đặc biệt hơn là bộ sưu tập Master, đồng hồ Thụy Sỹ Nobel đã thay đổi lại cách nhìn của giới mộ đạo vè sự sang chảnh của đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ. Bộ sưu tập này là sự kế thừa các tinh hoa truyền thống trong việc chế tác đồng hồ, kết hợp cùng những vật liệu quý hiếm và đắt tiền như vàng, kim cương, và giá của chúng cũng không dưới 18 triệu đồng.

Công nghệ chế tác

Nobel Watch luôn cho ra đời các sản phẩm mang tiêu chuẩn Swiss Made đã được kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ từ chất lượng cho đến mẫu mã, toàn bộ quá trình lắp ráp, chế tác đều theo tiêu chuẩn của Thụy Sỹ. Chính vì vậy mà các dòng đồng hồ đeo tay Nebel luôn có chất lượng cực ổn định và độ sai số cực thấp chỉ +/-5s/ngày với đồng hồ cơ và +/-0.5s/tháng với đồng hồ điện tử.

Còn bạn nếu như bạn là một người đam mê đồng hồ, muốn sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ tiêu chuẩn và đúng giờ, thì không thể nào lại bỏ qua được thương hiệu này. Một chiếc đồng hồ sẽ nói lên tính cách, phong cách của bạn.

 

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng