Đồng hồ Calvin Klein K5E51CB2 Đơn Giản Mà Rất Riêng

➨ Một thiết kế đồng hồ đeo tay độc đáo nữa mà chúng ta sẽ tham khảo đó là chiếc đồng hồ Calvin Klein K5E51CB2. Chiếc đồng hồ này có kiểu dáng đặc biệt đơn giản nhưng rất riêng, màu đen – trắng cực ngầu và thời thượng.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/29/thuong-hieu-dong-ho-casio-g-shock-va-hanh-trinh-never-give-up/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/29/angela-phuong-trinh-lam-dai-su-thuong-hieu-dong-ho-baby-g-tai-viet-nam/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/29/su-hap-dan-cua-casio-w-800hg-9avdf-pin-10-nam/

 

Hình ảnh trẻ trung mang đậm dấu ấn Calvin Klein

➨ Đây là mẫu đồng hồ đeo tay rất đáng sắm của nam giới với hình ảnh trẻ trung, chất lượng tối ưu cùng với giá cực phải chăng. Việc hội tụ tất cả những ưu điểm đó thì một lần nữa khẳng định thêm sức hút cũng như giá trị và đẳng cấp của nó.

➨ Với vỏ máy bằng nhôm thì trên tay nam giới sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, nhẹ nhàng hơn để đắm mình trong không gian trẻ trung, năng động mà kiểu dáng của nó tạo ra. Viền ngoài màu đen bao quanh mặt số màu trắng là điêm nhấn trẻ trung thú vị của thiết kế.

 

➨ Kim chỉ và vạch số có kiểu dáng trẻ trung, mạnh mẽ, ở nó kèm theo một sự thanh thoát. Kim chỉ và vạch số này có màu đen kích thước lớn khá đặc sắc trên nền màu trắng.

➨ Thú vị của chiếc đồng hồ đeo này chưa dừng lại ở đấy, thú vị của thiết kế còn đến từ bộ dây cao su màu đen cực trẻ trung, hòa nhịp sức trẻ, cá tính và hoang dại.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng