Đồng hồ Raymond Weil của nước nào?

Raymond Weil, một trong những thương hiệu đồng hồ trẻ được các tín đồ đồng hồ tại Việt Nam yêu thích. Vậy Raymond Weil như thế nào mà lại có thể cùng sánh ngang với những “cây cổ thụ” trên làng chế tác đồng hồ thế giới để trờ thành thương hiệu được nhiều người yêu thích. Cùng tìm hiểu qua bài đánh giá đồng hồ Raymond Weil chính hãng có tốt không này nhé.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/ong-ho-casio-dw-9052gbx-1a9dr-chinh-hang.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/orient-star-sde00002b0-ong-ho-co-ay.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/top-ong-ho-3-kim-mang-net-tinh-te-sang.html

 

Đồng hồ Raymond Weil của nước nào? lịch sử thương hiệu

Thương hiệu Raymond Weil được thành lập bởi chính Raymond Weil vào thời điểm khủng hoảng ngành công nghiệp đồng hồ – năm 1976 tại Thụy Sỹ.

đồng hồ Raymond Weil của nước nào

Ông Raymond Weil được sinh ra vào năm 1926 ở Geneva và sau khi tốt nghiệp trung học ông làm việc cho công ty Geneva, đây là một công ty đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sỹ lúc đó. Trải qua hàng chục năm làm việc cùng với đam mê cháy bỏng với những chiếc đồng hồ, Raymond đã đưa ra quyết định thành lập công ty riêng cho mình. Ngay từ khi bắt đầu, công ty của ông luôn có phong cách và định hướng phát triển độc lập. Những sản phẩm được tạo ra vô cùng hoàn hảo và đều có sắc thái riêng của mình khiến cho người dùng không khỏi rời mắt.

Năm 1982, trước sự cạnh tranh khốc liệt giữa những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, hãng Raymond Weil cần phải có chiến lượt phát triển mới. Con trai của Raymond Weil là Olivier Bernheim được bổ nhiểm vào vị trí kinh doanh của công ty. Ông đưa ra kế hoạch hiện đại hóa cấu trúc và tập trung phát triển thị trường riêng của thương hiện, những phòng ban truyền thông và tiếp thị sáng tạo và đổi mới được hình thành. Việc này đã tạo tiền đề giúp tên tuổi thương hiệu Raymond Weil được biết đến trên khắp thế giới.

1986, để kỉ niệm 10 năm thành lập thương hiệu, bộ sưu tập Othello được giới thiệu với thiết kế hiện đại và tinh tế trong từng chi tiết. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ Raymond siêu mỏng cũng được xuất hiện đầu tiên trên thế giới giúp cho thương hiệu có vị trí vững chắc trên làng chế tác đồng hồ thế giới.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng