BST Tutima Saxon One

BST Tutima Saxon One

Một chiếc đồng hồ đeo tay đầy cá tính vừa thể thao vừa thanh lịch cùng một lúc là điều để mô tả về những mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập Saxon One.Tất cả những mẫu đồng hồ dành cho nam và nữ đều chia sẻ chung thiết kế của bộ vỏ khung dáng cushion từ chất liệu thép không gỉ và mặt kính tinh thể Sapphire chống phản xạ bảo vệ mặt số tròn bên trong. Mẫu đồng hồ nam có kích thước 42mm, còn dành cho nữ có kích thước 36mm. Trái tim của những chiếc Saxon One là Cal. Tutima 330 và Cal. Tutima 521. Ngoài ra, công nghệ chống nước cho bộ sưu tập này là ở mức 20 bar.

BST Tutima Grand Flieger

Grand Flieger là BST lấy nguồn cảm hứng từ mẫu chronograph dành cho phi công từ những năm 1940. Vẫn được bảo vệ trong bộ vỏ khung tròn bằng thép không gỉ, vành bezel xoay, bộ kim phủ chất phát quang, mặt số đen lì, nhưng bộ vỏ khung đã được nâng đường kính lên 43mm cùng với một bộ máy tự động hiện đại có thể quan sát được ở phía nắp lưng. Và tất cả các đồng hồ trong dòng Grand Flieger có khả năng chịu nước đến 20 ATM.

Ngay trong bộ sưu tập Grand Flieger cũng chia thành 2 dòng riêng biệt: Classic và Airport. Nếu dòng Classic xuất hiện với cọc chỉ giờ dạng số Ả Rập thì những chiếc Airport lại sở hữu cọc chỉ giờ dạng baton có phủ chất phát sáng.

BST Tutima Patria

Tutima Patria là mẫu đồng hồ trang nhã, với 2 phiên bản: Patria Small Seconds và Patria Dual Time. Patria Small Seconds gồm có 3 kim, trong đó 1 kim nhỏ chỉ giây ở vị trí 6h. Còn Patria Dual Time có tính năng hiển thị múi giờ thứ hai tại góc 6h.

Dù có tính năng khác nhau, nhưng cả 2 phiên bản đều có những đặc điểm chung nổi bật từ nhãn hiệu Tutima như: cả 2 đều có chất liệu từ bạc opalin, mặt đồng hồ sử dụng các chữ số Ả rập kết hợp với bộ kim vàng được cắt gọn, đánh bóng láng mịn được bảo vệ bởi lớp tính thể Sapphire hợp thời trang. Cùng với đó là bộ máy in-house do chính gia đình Tutima sản xuất. Với thiết kế đơn giản, bộ máy in-house, Patria Small Seconds hay Patria Dual Time đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cơ bản của một chiếc đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng