Đối tượng sử dụng của đồng hồ BGA-130-1BDR

Với thiết kế màu hồng đen, Casio Baby G BGA-130-1BDR tạo cho người nhìn một cảm giác dịu dàng đầy bí ẩn. Màu đen thường khiến nhiều người liên tưởng đến sự huyền bí. Và Casio đã rất thành công khi phối hợp hai màu sắc này với nhau trên một chiếc đồng hồ.

 

 

 

 

 

Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của Casio Baby G BGA-130-1BDR đó là mặt đồng hồ của nó. Thay vì những vạch thẳng nghiêm túc hay những ô hiển thị giờ cứng nhắc, Casio đã cách điệu những con số trên đồng hồ. Qua đó giúp chiếc đồng hồ này trở nên đặc biệt hơn.

Những con số màu hồng được thiết kế cách điệu trên nền đen tạo nên sự ấn tượng cho người dùng. Đồng thời, những số 3, 6, 9, 12 được viết to hơn một chút, giúp người sử dụng dễ xem giờ hơn. Đặc biệt, số 2 được thay thế bằng hình trái tim để tạo điểm nhấn.

Bên cạnh đó là những chiếc kim đồng hồ. Thay vì những chiếc kim thằng nghiêm túc, Casio đã khéo léo thay kim giờ thành hình tròn. Qua đó tạo sự mới lạ và thu hút. Đồng thời, Casio Baby G BGA-130-1BDR vẫn được thiết kế một mặt đồng hồ điện tử, giúp người sử dụng có thể bấm giờ, hẹn giờ hay xem giờ thế giới… Từ đó có thể thấy, mặc dù có thiết kế mới lạ nhưng chiếc đồng hồ này vẫn giữ nguyên được những tính năng tối thiểu của một chiếc đồng hồ thể thao.

 

dong-ho-bga-130-1bdr-chiec-dong-ho-cua-su-pha-cach

Đồng hồ Casio Baby G BGA-130-1BDR  mềm mại đến từng chi tiết

  1. Đối tượng sử dụng của đồng hồ BGA-130-1BDR

Mặc dù có sự đột phá trong thiết kế nhưng đồng hồ BGA-130-1BDR lại bị nhiều người đánh giá là hơi trẻ con. Vì thế những người mang phong cách trưởng thành thường không lựa chọn dòng đồng hồ này.

Tuy nhiên, thiết kế này vô cùng phù hợp với những bạn trẻ nhí nhảnh và năng động. Đồng thời, với khối lượng chỉ có 44g và kích thước là 43,4 x 43,1 x 15 mm, chiếc đồng hồ này còn phù hợp với cả các cô nàng tuổi teen, hoặc những bé gái có cổ tay không quá nhỏ. Casio Baby G BGA – 130 – 1BDR có các nấc để chiều chỉnh chiều dài dây. Vì thế nếu các bé tay không quá nhỏ thì vẫn có thể đeo thoải mái mà không lo bị rộng.

Chiếc đồng hồ này mang đầy đủ các ưu điểm của dòng Baby G của Casio, nổi bật là tính chống sốc và chống nước. Vì thế, người sử dụng có thể thoải mái sử dụng mà không lo xước, rơi hỏng hay ngấm nước. Điều này giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng trong nhiều trường hợp.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng