Kiến trúc nhà đẹp nhờ xây dựng bể bơi

Kiến trúc ngôi nhà sẽ đẹp hơn, sang trọng và hiện đại hơn nhiều lần nhờ xây dựng bể bơi. Và thực tế chứng minh những lời khẳng định trên….

Chiêm ngưỡng những ngôi nhà sở hữu thiết kế xây dựng bể bơi

Hình dáng uốn lượn mềm mại của ngôi nhà và đường cong uyển chuyển của chiếc bể tạo nên. Hệ thống đèn bể bơi lung linh sắc màu làm tặng tính nghệ thuật cho cả không gian nói chung và thiết kế bể bơi nói riêng.

Đầu tư chi phí xây dựng bể bơi có thể rất tốn kém nhưng hãy nhìn hiệu ứng nó mang lại cho không gian sống thì quả thực xứng đáng.

Một ngôi nhà hiện đại, đẳng cấp, hài hòa tổng thể từ khu vực sống tới khu vực nghỉ mát bơi lội. Chiếc bể bơi bơi được xây dựng ở vị trí trung tâm với chất liệu bằng kính cường lựa gia công tinh tế. Các hướng của ngôi nhà để sử dụng bức tường kính trong suốt ăn khớp với khu vực bể bơi để có thể ngắm xuyên tường không gian bể bơi, vừa tạo tính duy mỹ.

Rất nhiều ngôi nhà lựa chọn kết cấu kiến trúc kính cường lực làm vật liệu xây dựng chủ đạo.

Những ai ưa chuộng phong cách quý tộc thì có thể tham khảo ý tưởng từ chiếc bể bơi này. Thiết kế bể bơi trên vô cùng tỉ mỉ từ chất liệu gạch ốp về ánh sáng.  Thêm trang bị các đài phun lưỡi thác, tất cả tạo nên một khung cảnh trong mơ.

Nhưng nếu bạn muốn thì cũng không quá khó đâu. Liên hệ với An Thái Pool: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Ý tưởng thiết kế bể bơi trong nhà cũng không quá ngạc nhiên với mọi người vì nó hiện đang trở thành xu thế xây dựng.

Điều tuyệt vời nhất của thiết kế bể bơi trong nhà đó là bạn có thể bơi lội bất cứ lúc nào, bất cứ thời tiết khắc nghiệt ra sao vì đã có hệ thống nước nóng.

Bể bơi + bể sục trong khuôn viên ngôi nhà, bạn chẳng còn phải đi mất tiền đi đâu nghỉ dưỡng. Cả thiên đường nghỉ dưỡng hết ý là đây, vừa yên tĩnh vừa sang trọng, đẳng cấp không kém bất cứ khu rorest cao cấp nào.

Sự sáng tạo trong xây dựng bể bơi làm nên nét độc đáo. Chiếc cầu trượt đôi là điểm lý tưởng cho những phút giây giải trí bên người thân.

Đây là ý tưởng hay cho thiết kế xây dựng bể bơi gia đình. Chắc chắc những đứa trẻ sẽ rất thích thú với chiếc cầu trượt nước như ở công viên viên nước.

Một thiết kế mà không thể không nhắc tới đó là bể bơi vô cực xây dựng trên sân thượng. Từng điểm qua khá nhiều ý tưởng thiết kế hay. Nhưng với thiết kế này thì cung thể để sót được trong bộ sưu tập những ý tưởng ngôi nhà đẹp mơ ước.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng