Kinh nghiệm cho mua thiết bị phụ kiện bể bơi chất lượng

Điểm danh những thiết bị phụ kiện bể bơi không thể thiếu cho sự hoàn chỉnh của mọi công trình bể bơi.

kinh nghiệm chọn phụ kiện bể bơi

Ngoài những thiết bị bể bơi chính được nhiều người tìm kiến thì thiết bị phụ cũng thu hút được khá nhiều sự quan tâm. Thiết bị phụ kiện gồm những gì và vai trò của nó ra sao thì mời bạn đọc theo dõi nội dung dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số thiết bị phụ kiện thông dụng nhất tọa nên sự hoàn chỉnh của một chiếc bể bơi.

Thiết bị phụ kiện bể bơi

Phụ kiện lọc nước bể bơi

Nhóm phụ kiện lọc nước bể bơi này gồm ống thu mặt nước bể bơi Skimmer và hộp thu đáy bể bơi (Drain).  Điểm chung của 2 thiết bị này đó là thu dọn, loại bỏ các chất dư thừa lơ lững trong bể như là rác, lá cây, tết bào chết, tóc, cặn bã… hỗ trợ giảm lượng công việc cho máy bơm bể bơi, bình lọc.

Skimmer và ống thu mặt đáy

Đường dẫn nước 2 thiết bị này đều hướng về bơm. Vịt rí lắp đặt của 2 thiết bị phụ kiện lọc trên hình vẽ.

Đầu trả nước bể bơi

Thiết bị đầu trả nước có vị trí lắp đặt xung quanh thành thể bơi. Sau khi nước được xử lý sạch sẽ qua hệ thống lọc nước chuyên nghiệp, hiện đại thì đưa nước quay trở về bể thông qua đầu trả nước.

đầu trả nước bể bơi

Nước được trả về bể thông qua thiết bị phụ kiện này thường tạo thành dòng nước mạnh, có lực đẩy massage rất thư thái, dễ chịu.

thiết bị phụ kiện: đàu trả nước

Tính ứng dụng của phụ kiện đầu trả nước lớn, ngoài được lắp đặt trực tiếp cho bể bơi, nó còn được tích hợp trong máy lọc nước bể bơi thông minh. Mặc khác, không chỉ được ưa chuông trong xây lắp bể bơi mà ở các bể Spa, đầu trả nước cũng là thiết bị không thể thiếu tạo nên một bể sục hoàn hảo.

Thanh xả tràn bể bơi

Thanh xả tràn bể bơi có nhiều tên gọi tùy thuộc vào mỗi người.

thanh xả tràn bể bơi

Thanh xả tràn này có rất nhiều hình dáng, là chất liệu nhựa cao cấp không bị ăn mòn bởi môi trường ngoài trời, nước bể bơi.

Vị trí lắp đặt của nó là xung quanh bể bơi, nó nhưng nắp đậy máng tràn cho nước thoát từ bể ra sàn nhà gây nguy hiểm

thiết bị phụ kiện: thanh xả tràn

Ngoài ra còn nhiều thiết bị phụ kiện khác.

Mua thiết bị phụ kiện uy tín ở đâu?

Có nhiều người khá băn khoăn không biết địa chỉ bán thiết bị nào uy tín và lựa chọn sản phẩm ra làm sao? Chia sẻ một số kinh nghiệm chọn mua thiết bị phụ kiện bể bơi đó là:

Chọn thiết bị có nguồn gốc rõ ràng, đơn vị bán chính hãng, uy tín. Vì thiết bị bể bơi không phải đơn vị nào cũng cung cấp, đặc biệt là chọn mua sản phẩm chính hãng bạn sẽ được bảo hành trong thời gian quy định.

Không cần thiết phải mua thiết bị phụ kiện hàng độc và đặt tiền, khi hư hỏng rất khó tìm kiếm thay thế.

Một địa chỉ uy tín mà bạn có thể mua được hàng tốt, giá rẻ mà chính hãng tại miền Bắc đó là An Thái Pool. Đây là đơn vị độc quyền phân phối hãng thiết bị hồ bơi Emaux – Hong Kong nổi tiếng thế giới.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng