Tư vấn lựa chọn thiết bị máy bơm nước bể bơi

Máy bơm nước bể bơi là thiết bị chính trong hệ thống xử lý nước sạch. Sau đây là một số lưu ý khi lựa chọn máy bơm nước bể bơi.

Nội dung bài viết này chúng tôi chỉ cập nhật, đánh giá thiết bị máy bơm nước bể bơi Emaux. Vì lý do: đây là hãng thiết bị nổi tiếng thế giới và có chất lượng ổn định nhất, giá cả lại phù hợp với nhiều đối tượng. Có thể những thiết bị này chưa phải là tốt nhất, đắt nhất nhưng nó là thiết bị đáng mua nhất so với những hãng thiết bị khác.

Máy bơm nước bể bơi kinh doanh thương mại

Máy bơm - SE Series

Máy bơm – SE Series

Dòng SE là thiết kế mới trong nhóm máy bơm bể bơi kinh doanh thương mại, có mã lực từ 5.5HP đến 15HP, phù hợp với khối lượng sử dụng lớn (ví dụ như bể bơi kích thước lớn, bể bơi spa thương mại). Sử dụng động cơ ABB, đảm bảo hoạt động yên tĩnh và ổn định.

Thân bơm được đúc bằng gang chắc chắn, trọng lượng lớn. Và một điểm cộng cho bơm SE này đó là tiêu chuẩn tiếng ồn. Động cơ khỏe, mạnh nhưng tiếng ồn gây ra lại rất thấp (<80dB).

Tuy nhiên nhiên không riêng gì thiết bị bơm SE cơ tiêu chuẩn tiếng ồn lý tường mà các loại máy bơm Emaux đều đạt được tiêu chuẩn này.

Những dòng máy bơm công suất lớn mày thường được kết nối với bình lọc bể bơi thương mại.

Máy bơm công suất lớn “EPH”

Máy bơm công suất lớn “EPH”

Máy bơm dòng “EPH” hiệu suất lớn mang lại dòng chảy cao và tối ưu hiệu quả năng lượng.Phù hợp cho bể bơi thương mạiNó có một ống hút 2inch  một ống xuất với nắp đậy trong suốtCác vòng khoá được thiết kế khít để tránh rò rỉ hút và tối đa hiệu quả hút.

Máy bơm nước bể bơi gia đình

Máy bơm - SC Series

Máy bơm – SC Series

Máy bơm nước bể bơi dòng SC phù hợp với việc sử dụng trong bể vừa hay bể bơi gia đình với hiệu suất tối ưu. Tản nhiệt bên  trong đảm bảo khả năng làm mát tối đa và nó hoạt động cực kỳ yên tĩnh. Giỏ lọc có dung tích tối đa 2,5l thoải chứa các rác bẩn không để lọt vào máy bơm.

Một loại máy bơm nữa cũng rất thích hợp lắp đặt cho bể bơi gia đình đó là dòng “SCUS” Series.

Máy bơm -

Máy bơm – “SCUS” Series

Đây là một sản phẩm tích hợp nhiều tính nặng hiện đại:

  • Không đồng bộ, Hai cực
  • Cách điện cấp: 130
  • IPX5 chống nước tiêu chuẩn
  • Built-in bảo vệ nhiệt
  • Bảo vệ quá tải
  • Tản nhiệt bên ngoài

Đối với bể bơi gia đình vừa và nhỏ, dòng thiết bị máy bơm có nhiều loại tương thích và dễ chọn hơn so với bể bơi kinh doanh.

Vấn đề lựa chọn loại bơm nào, chủ bể cần tham khảo thể người có chuyên môn.

*** Liên hệ: 0936.332.628 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá thiết bị chi tiết.

———————————————————

===> Bài viết xem thêm:

 Kiến trúc nhà đẹp nhờ xây dựng bể bơi

Kinh nghiệm cho mua thiết bị phụ kiện bể bơi chất lượng

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng