Xây dựng bể bơi cùng với phòng xông hơi có phải là ý tưởng hay?

Nhiều người nghỉ rằng đầu tư xây dựng bể bơi gia đình rất lãng phí cộng với một phòng xông hơi nữa thì quả thực vô cùng lãng phí. Điều này đúng hay sai?

 

Mỗi người có một suy nghĩ, có thể đúng với họ nhưng sai với người khác. Thử tính một bài toán đơn giản xem việc xây dựng bể bơi cùng với phòng xông hơi có phải là ý tưởng điên rồ không nhé!

Chi phí bỏ ra khi xây dựng bể bơi gia đình và phòng xông hơi

Chi phí xây dựng bể bơi gia đình:

Để ước tính chi phí xây dựng một bể bơi gia đình cần dựa vào diện tích của bể. Thường thì một bể bơi gia đình có diện tích dao động từ 75m2 – 200m2. Dựa vào diện tích để tính toán nhân công, số lượng thiết bị lắp đặt cho bể bơi… và một số vấn đề khác.

Để rõ dàng về giá cả xây dựng một bể bơi gia đình, bạn xem mục báo giá thi công bể bơi tại đây: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Chi phí xây dựng phòng xông hơi:

Xây dựng một phòng xông hơi cho gia đình có chi phí thấp hơn rất nhiều so với bể bơi. Tuy nhiên, mọi so sánh đều là khập khiểng vì mỗi lĩnh vực đều có một cách thức thực hiện riêng và lợi ích đen lại khác nhau.

Có nên xây dựng bể bơi với phòng xông hơi?

Như đã nói, bể bơi có giá trị lợi ích riêng và phòng xông hơi cũng thế. Người đầu tư có thể xây dựng 1 trong 2, điều này tùy thuộc vào mỗi người.

Xét trên góc độ khách quan thì lời khuyên tốt nhất là nên xây dựng cả 2. Vì lý do…

Xây dựng bể bơi không chỉ chăm sóc sức khỏe dẻo dai cho các thành viên tham gia bơi lội. Nếu là xây dựng bể bơi gia đình thì nó còn liên quan tới vấn đề phong thủy đại cát cho gia chủ, làm đẹp cho ngôi nhà. Hay nếu là bể bơi kinh doanh thì nó chính là “cần câu cơm”.

Xây dựng thêm phòng xông hơi, giá trị sức khỏe được chú trọng nhân đôi, nhân đôi tiện ích cuộc sống. Bất cứ ai cũng mong muốn có một cuộc sống như vậy đúng không?

Chưa kể tới, xây dựng lắp đặt thiết bị xông hơi kết hợp với xây dựng bể bơi kinh doanh cũng là một ý tưởng rất tuyệt vời đã được nhiều người triển khai. Bạn có thể bắt gặp mô hình nghỉ dưỡng với tiện nghi chắc sóc sức khỏe này ở các khu sesort cao cấp. Điển hình ở đất nước Hàn Quốc, mô hình này trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Mách cho bạn một thông tin cực kỳ bổ ích về vấn đề xây dựng trọn gói “ngon – bỏ – rẻ”

Công ty CP công  nghệ thiết bị lọc nước An Thái là đơn vị bao thầu trọn gói lắp xây dựng bể bơi và lắp đặt phòng xông hơi duy  nhất tại Hà Nội với chi phí ưu đãi. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn chuyên sâu: 0936.332.628 

——————————

***Xem thêm bài viết: Tư vấn lựa chọn thiết bị máy bơm nước bể bơi

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng