CA SĨ KHỞI MY CỰC KỲ PHONG CÁCH VỚI ĐỒNG HỒ CASIO BABY-G

CA SĨ KHỞI MY CỰC KỲ PHONG CÁCH VỚI ĐỒNG HỒ CASIO BABY-G

 

 

 

 

 

❖ Khởi My hiện đang là một trong những ca sĩ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và biết đến. Nhắc đến cô người ta nghĩ ngay đến vẻ đẹp dễ thương, hồn nhiên và trong sáng. Ngoài vai trò là ca sĩ, Khởi My còn là một MC rất duyên dáng và cô cũng tham gia trong một vài bộ phim gần đây.

Ca sĩ Khởi My dễ thương cùng đồng hồ Casio Baby-G

 

❖ Tuy là một ca sĩ nổi tiếng nhưng Khởi My không lựa chọn phụ kiện đồng hồ đắt tiền như nhiều đồng nghiệp khác. Thay vào đó, cô nàng ca sĩ đến từ Đồng Nai này lại lựa chọn cho mình những mẫu đồng hồ cá tính dễ thương Baby-G của thương hiêu Casio, để phù hợp với tính cách và con người của cô hơn.

❖ Là Fan của đồng hồ Casio, nên hầu hết trong các sự kiện mà ca sĩ Khởi My góp mặt đều có sự xuất hiện cùng chiếc đồng hồ Casio Baby-G cá tính trên cổ tay. Không ít lần Khởi My làm cho Fan hâm mộ sốt xình ké vì độ “xì tin dâu” của cô nàng, bạn sẽ ko bao giờ cảm thấy nhàm chán bên thần tượng giàu năng lượng, luôn biết cách làm mới bản thân và biểu hiện bắt mắt riêng.

 

CA SĨ CHI DÂN KHOE CÁ TÍNH VỚI ĐỒNG HỒ CASIO G-SHOCK

❖ Chi Dân là ca sĩ trẻ đang được nhiều khán giả tuổi teen tại Việt Nam hiện nay yêu thích. Thời gia gần đây Chi Dân đang gây sốt trên cộng đồng mạng với rất nhiều bài hát và MV hit trên mạng với hàng trăm triệu lượt xem.

Ca sĩ Chi Dân thường đeo đồng hồ Casio G-Shock trên những MV ca nhạc của anh

 

❖ Mức độ nổi tiếng của Chi Dân ngày càng lan tỏa, nhưng anh vẫn giữ được nép sống bình dị của một người xuất phát từ miền quê. Tuy ăn mặc trẻ trung, hiện đại để phù hợp với đối tượng Fan của mình, nhưng Chi Dân vẫn sở hữu những phụ kiện bình dị như đồng hồ Casio G-Shock mà thôi.

❖ Chi Dân cho biết: “anh là một fan cuồng nhiệt và yêu thích sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Casio từ nhỏ”. Vì thế, trong các MV ca nhạc của Chi Dân luôn xuất hiện hình ảnh những phiên bản đồng hồ Casio G-Shock trên cổ tay của anh.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng