Đồng hồ Orient RA-KA0005A00B chinh phục người dùng ngay ở phần thiết kế độc đáo

Đồng hồ Orient RA-KA0005A00B khiến tôi thật sự ấn tượng không chỉ ở phần thiết kế độc đáo Orient Sun & Moon mà còn cả chế độ bảo hành tới 5 năm. Thật sự con số này đã khẳng định được đẳng cấp cũng như chất lượng tuyệt vời của chiếc đồng hồ Orient. Là một người phụ nữ khá kiện toàn trong mọi thứ, nhưng tôi đã bị chinh phục hoàn toàn bởi mẫu đồng hồ. Điều này giúp tôi hiểu tại sao, đồng hồ có thể tạo nên cơn sốt với phái đẹp trong thời gian gần đây.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-casio-protrek-va-nhu%CC%83ng-bi-ma%CC%A3t-chua-duo%CC%A3c-ven-man/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-cover-co170-02-lady-day-deo-sang-trong-nu-tinh/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/11/16/ma-tran-dong-ho-fake-gia-tien-chinh-hang-chat-luong-nhu-do-my-ky/

 

 

Nếu bạn cần tôi đưa ra lời khuyên nên mua loại đồng hồ nào vừa đẹp lại bền mà toát lên được phong cách cá tính mạnh mẽ mà không kém phần nữ tính thì tôi sẽ bảo bạn rằng: Orient RA-KA0005A00B là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Ngay ở phần thiết kế mặt số đồng hồ đã nói lên được đầy đủ về công nghệ đỉnh cao về nghệ thuật trong kỹ thuật số trong bộ máy thời gian này. Toàn bộ mặt đồng hồ được phủ gam màu trắng chủ đạo rất tinh khôi. Mặt số tuy nhiều chi tiết nhưng lại không hề khiến người nhìn cảm thấy rối mắt. Đây là điều tuyệt vời không phải nhà sản xuất nào cũng làm được.

Trước hết chúng ta cần điểm tới logo và dòng chữ Orient thương hiệu huyền thoại đã đi vào lòng người ngay vị trí 12h. Vị trí đầu tiên mà người xem đồng hồ hay nhìn vào nhất. Tiếp đến là hình ảnh của 3 mặt tròn mini mang kiểu dáng và chức năng riêng biệt. Tất cả mang đến sự độc đáo, hấp dẫn không đơn điệu.

Thiết kế Sun & Moon nằm tại góc 5h đến 7h với hình ảnh mặt trời tươi cười tỏa nắng trên nền bầu trời xanh thẳm. Một nửa đối nghịch là khoảng trời đêm với ngôi sao lấp lánh. Tại vị trí 3h là lịch ngày được thể hiện bởi vòng tròn mini giúp tôi xác định rõ ngày trong tháng. Tiếp đến là vị trí trong khoảng 8h đến 10h là chức năng ngày trong tuần. Bạn thấy đấy chỉ cần nhìn vào đồng hồ là tôi có đủ thông tin ngày tháng, thứ, giờ giấc ra sao. Điều này thật sự là vô cùng tiện lợi.

Orient RA-KA0005A00B

Orient RA-KA0005A00B sở hữu thiết kế Sun & Moon lạ mắt

Tôi còn ấn tượng hơn nữa bởi hình ảnh của những chấm nhỏ xung quanh mặt số, tại vị trí mốc quan trọng là chấm màu đồng, vị trí khác là chấm màu đen rất phá cách. Chúng làm tôi liên tưởng đến hàng vạn ngôi sao đang thi nhau tỏa sáng trên bầu trời. Bên cạnh đó, các phần số La Mã tại các góc đặc biệt được thu nhỏ kích thước để nhường vị trí cho các chức năng của đồng hồ được rõ ràng hơn. Tuy nhiên tôi và bạn vẫn có thể dễ dàng quan sát được giờ giấc.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng