Tính năng đồng hồ GA-110HT-2ADR

  1. Tính năng đồng hồ GA-110HT-2ADR

 

 

 

 

Cũng có ưu điểm chung như các dòng đồng hồ G shock khác, dòng sản phẩm này cũng nổi bật bởi tính năng kháng sốc, kháng từ tính và chịu đựng nước lên tới 200m.

Nếu đã từng dùng sản phẩm này bạn sẽ ngạc nhiên về những tính năng được bổ sung. Đèn led tự động chiếu sáng khi bạn hoạt động ở không gian thiếu ánh sáng. Do đó bạn có thể dễ dàng quan sát giờ. Tính năng này cực kỳ tiện lợi cho người dùng.

Không dừng lại ở đó, chiếc đồng hồ còn hiển thị được múi giờ thế giới và mã thành phố, có thể đổi thành phố, giờ khi bạn thay đổi địa phương. Các chức năng bấm giờ, báo thức, đếm ngược, chế độ đo thời gian vẫn được tích hợp đầy đủ trong GA-110HT-2ADR.

net-cam-do-dac-biet-tu-mau-dong-ho-casio-ga-110ht-2adr

Tích hợp nhiều tính năng nổi bật trên chiếc đồng hồ GA-110HT-2ADR

Mẫu đồng hồ GA-110HT-2ADR có thể hiển thị tự động đến tận năm 2099. Điều này có lợi cho rất người muốn xem thời gian lập kế hoạch tương lai. Đồng hồ có chế độ định dạng 12/24 giờ. Độ chính xác của giờ là +-15 giây trong một tháng.

Chiếc đồng hồ này sử dụng pin CR1220 có tuổi thọ lên đến 2 năm. Vì vậy rất lâu bạn mới phải thay pin. Tất cả những tính năng này, bạn rất khó tìm ở sản phẩm của các hãng khác. Và dĩ nhiên, với một tín đồ Casio G Shock thì bạn có thể thoải mái khám phá các tính năng khi sở hữu cho mình một mẫu GA-110HT-2ADR.

 

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc đồng hồ dòng đồng hồ điện tử (Quartz) thì GA-110HT-2ADR là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Đây là chiếc đồng hồ làm nổi bật phong cách trẻ trung, hiện đại của bạn. Chiếc đồng hồ này cũng là một phụ kiện thời trang sành điệu để bạn kết hợp với những bộ đồ thể thao hoặc đồ bình thường khác. Nếu bạn đam mê thể thao, nhất là các hoạt động dưới nước như lướt ván, bơi lội thì cũng không phải lo lắng về độ bền của sản phẩm này.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng