Tìm hiểu về phong thủy cây kim ngân hợp với mệnh gì?

Cây kim ngân hợp với mệnh gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đúng như tên gọi của nó, kim ngân không chỉ đơn thuần là cây cảnh mà còn có tác dụng trong phong thủy, đặc biệt trong vấn đề tiền bạc, chính vì lẽ đó mà cần phải tìm được người hợp mệnh. Cây có thân và gốc đẹp, lá cây màu xanh đậm, dài nhọn nhìn rất khỏe khoắn, cây có thể trồng trong chậu hoặc trồng dưới đất, thủy sinh.

Kim Ngân hợp mệnh gì?

Đặc biệt có thể thích nghi với mọi khí hậu và để được trong bóng râm, nên cây chọn để trong nhà sống khỏe, lâu dài. Cây khá thích hợp với người mệnh Mộc hay mệnh Hỏa. Tuy nhiên với người mệnh Hỏa không nên sử dụng loại cây thủy sinh vì chúng tương khắc với hành thủy là các loại cây thủy sinh.

Hơn nữa nhìn theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, vì vậy ngoài chọn các cây thuộc hành Kim thì gia chủ cũng có thể chọn các cây phong thủy này thuộc hành Thổ, muốn tăng vận khí của bản thân thì người mệnh Kim nên để  4 hoặc 5 chậu cảnh trong nhà là thích hợp nhất.

Cây kim ngân hợp với tuổi gì?

Cây kim ngân hợp với tuổi gì?

Cây kim ngân hợp với tuổi gì?

Kim ngân được biết là loại cây hợp với tất cả các tuổi. Nhưng có 3 tuổi mà khi trồng kim ngân trong nhà sẽ là đắc tài đắc lộc. Loại cây này phù hợp với 3 tuổi Tý, Tuất và Thân như sau:

  • Kim ngân hợp với tuổi tuổi Tý

  • Tuổi tý quản lý tài sản không tốt lắm, tuy nhiên rất chú trọng tích cóp tiền của, nhưng tuổi tý lại không thực sự giỏi trong đầu tư, cũng như nắm bắt được cơ hội kiếm tiền. Cây kim ngây sẽ giúp bạn đièu đó, người cầm tinh con chuột có thể đặt loại cây này trong nhà để làm tăng vận may, giúp bạn dám mạo hiểm hơn, dám đối diện với thử thách và nắm lấy cơ hội để phát tài.
  • Kim ngân hợp với tuổi tuất

  • Tuổi Tuất là những người sống ngay thẳng, thật thà và tốt bụng. Họ không bao giờ vì tiền tài, vật chất, địa vị mà đánh mất đi giá trị, phẩm chất của con người mình. Dù làm việc gì, tuổi Tuất cũng nghĩ cho lợi ích của cộng đồng, tập thể.
  • Nên đặt cây trong phòng khách hoặc phòng làm việc, để hỗ trợ bạn tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về với bạn như nước.
  • Kim ngân hợp với tuổi Thân

  • Người cầm tinh con khỉ nên đặt chậu cây kim ngân trong phòng khách, trên bàn làm việc giúp họ tích lũy tiền tài, kiếm được nhiều tiền hơn, tài lộc lũ lượt kéo đến giúp gìn giữ tài sản chặt chẽ, tài vận tương đối vững vàng, quản lý tốt tiền bạc, biết năm thời cơ kiếm tiền, quý trọng cơ hội để phát tài.

Trên đây là những ý nghĩa của cây kim ngân với các tuổi bạn cần biết, khi bạn sử dụng đúng mục đích, đúng tuổi, đúng mệnh thì chúng sẽ mang tới cho bạn nhiều may mắn hơn về tiền bạc, hay công việc được hanh thông hơn đồng thời cũng biết được cây kim ngân hợp với tuổi gì để sử dụng đúng mang ý nghĩa phong thủy tốt.

Tham khảo: Vị trí đặt cây kim ngân đắc tài đắc lộc

Cây kim ngân có ý nghĩa gì?

Cây kim ngân là cây cảnh trồng trong nhà, trong sảnh… rất có lợi cho bạn, nó mang lại tài lộc dành cho gia chủ, đảm bảo hơn về khả năng thành công trên con đường công danh.

Đặc điểm của cây kim ngân là có lá xanh quanh năm, đa dạng về hình dáng từ cây để bàn, cây thủy sinh đến cây trồng chậu nhiều kích thước , loại nào cũng mang vẻ đẹp sang trọng, độc đáo nên đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu trang trí nội thất.

Kim ngân trồng chậu nhỏ xinh hoặc bình thủy tinh thường có chiều cao khoảng 20-50 cm được giới văn phòng rất ưa chuộng trang trí bàn làm việc cá nhân, quầy lễ tân, thu ngân, cửa sổ, cửa kính…..đem đến vẻ đẹp sinh động, mát mắt , có ý nghĩa tinh thần rất lớn như một vật phong thủy vừa giảm stress.

Cây kim ngân thường được lựa chọn làm quà tặng biếu sếp, đối tác, bạn bè, người thân với mong muốn đem đến tiền tài cho người nhận.

Một chậu Kim ngân nhỏ xinh có thể để trên bàn làm việc, quầy thu ngân . . . hoặc gắn lên đó chiếc nơ trang trí, sẽ trở thành món quà sinh nhật ý nghĩa để tặng cho người thân. Đặc biệt quan niệm Đông phương cho rằng loài cây này là cây kim ngân tài lộc, mang đến sự may mắn và thịnh vượng. Kim ngân cũng được chọn làm nguyên liệu bonsai bởi ta dễ dàng nuôi được gốc lớn từ hạt dễ dàng tạo dáng, khống chế được chiều cao cây và độ lớn của lá.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng