Đồng hồ quân đội (Field Watch)

Để hình dung ra chiếc field watch lý tưởng, bạn hãy tưởng tượng ra cảnh chiến trường hùng tráng vào bình minh. Vững chãi, mạnh mẽ và gai góc là ấn tượng mà một chiếc field watch mang lại. Để làm được điều này, đầu tiên và là yếu tố quan trọng nhất, chiếc field watch phải vô cùng chắc chắn.

 

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/11/29/huong-dan-chinh-gio-dong-ho-casio-ae-3000wd-1av-pin-10-nam/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/11/29/can-canh-dong-ho-casio-edifice-phien-ban-gioi-han-hop-tac-voi-honda-racing/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/11/29/uu-va-nhuoc-diem-cua-day-dong-ho-da-ca-sau-so-voi-cac-loai-day-khac/

 

Chúng nên có vỏ bằng thép không gỉ, mặc dù các phiên bản hiện đại có thể có lớp phủ PVD hoặc cấu trúc titan.

Do đặc tính sử dụng trong quân đội, chiếc field watch phải có thể đọc được ngay cả ở ban đêm và trong điều kiện ánh sáng không ổn định. Như vậy, chúng phải có mặt số đen có độ tương phản cao với chữ số màu trắng.

5 loai dong ho co ban moi dan ong can biet hinh anh 3
Field Watch sẽ rất hợp với cánh đàn ông có tính cách phóng khoáng, ưa mạo hiểm.

Loại chữ số mạ vàng hay được dùng trong mẫu đồng hồ trang trọng có thể làm giảm khả năng nhận diện này, nhất là chúng có thể tạo nên hiệu ứng chói không mong muốn dưới ánh sáng mặt trời.

Bên cạnh đó, mặt đồng hồ cần có vạch chia giây và các thông số để xác định phương hướng, có bộ kim chỉ giờ dễ nhận biết được phủ chất phản quang.

Dây đeo của field watch nên là vải canvas hay da, để có thể dễ dàng được hoán đổi mỗi khi bị hư hỏng. Dây kim loại tuy tạo nên ấn tượng bền bỉ và chắc chắn, song chúng lại dễ trầy xước và tốn kém khi thay mới, do đó cũng không phải là lựa chọn tối ưu cho các mẫu field watch.

Nhờ có những đặc điểm kể trên, chiếc field watch chính là mẫu đồng hồ dành cho những mẫu đàn ông phóng khoáng và mạnh mẽ, thường gắn mình với những chuyến đi dài ngày đầy thử thách.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng