3 vật phẩm phong thủy chiêu tài bậc nhất, đầu năm mua về trưng ngay để tấn tài tấn phát, lộc vào đầy nhà

Đầu năm mới, bên cạnh việc khấn bái tổ tiên, cúng chùa, thì việc mua vật phẩm phong thủy về nhà để gia đạo may mắn là rất cần thiết.

Theo các chuyên gia, vật phẩm phong thủy không những giúp gia đạo gặp nhiều may mắn, mọi người trong nhà mạnh khỏe mà còn thu hút nhiều tài vận, công việc làm ăn phát đạt

Bước qua năm Kỷ Hợi 2019 này, gia chủ cần sắm một vài vật phẩm phong thủy này trưng ở nhà để thu hút tài khí, quanh năm suốt tháng công việc thuận buồm xuôi gió.

Thuyền buồm

3 vật phẩm phong thủy chiêu tài bậc nhất, đầu năm mua về trưng ngay để tấn tài tấn phát, lộc vào đầy nhà - Ảnh 1.

Trong phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh.

Vì vậy, gia đình nào có cơ sở sản xuất hoặc làm ăn đầu tư thì nên mua những vật phẩm liên quan đến thuyền buồm, sẽ kích thích và thu hút tài khí, giúp công việc thuận buồm xuôi gió, mọi thứ đều thuận lợi tốt đẹp.

Theo các chuyên gia, gia chủ nên để vật phẩm thuyền buồm trên bàn làm việc hoặc gần cửa ra vào sao cho hướng chiếc thuyền di chuyển vào hướng trong nhà, ngụ ý thuyền buồm mang tài lộc vào nhà.

Bên cạnh đó, nếu được hãy sắm vài thỏi vàng chất đầy lên thuyền để mọi thứ luôn đầy đặn, tốt đẹp.

Bể cá cảnh

3 vật phẩm phong thủy chiêu tài bậc nhất, đầu năm mua về trưng ngay để tấn tài tấn phát, lộc vào đầy nhà - Ảnh 2.

Trong phong thủy, nước là đại diện cho tài lộc, vì vậy gia chủ nên sắm bể cá cảnh và đặt ở tài vị để thu hút nhiều tài khí.

Ngoài ra, khi mua cá gia chủ nên chọn cá có màu sắc theo sự sinh khắc của ngũ hành, cá màu trắng, màu đen, màu xám hoặc màu xanh lam sẽ tốt vì tương sinh với hành thủy của nước nên sẽ chiêu tài mạnh mẽ hơn.

Với những màu sắc như đỏ, vàng hoặc xanh lá sẽ tương khắc với thủy nên sẽ chiêu tài kém hơn. Trong năm mới, ngoài việc cúng kiếng thì gia chủ nên kết hợp với phong thủy của cả năm gia đình sung túc trọn vẹn hơn.

Cóc ngậm xu

3 vật phẩm phong thủy chiêu tài bậc nhất, đầu năm mua về trưng ngay để tấn tài tấn phát, lộc vào đầy nhà - Ảnh 3.

Đây là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng từ nhiều năm qua. Theo các chuyên gia, cóc được xem là vật mang nhiều điềm lành.

Người ta tin rằng, trong nhà có ao hồ mà có cóc sinh sống thì gia đình sẽ tránh được những xui rủi, tai họa. Vì vậy, vật phẩm cóc ngậm xu là tượng trưng cho việc cóc không những mang may mắn mà còn mang lại tài lộc cho gia đình.

Khi mua vật phẩm phong thủy này về, gia chủ nên đặt ở tài vị trong tư thế cóc ngậm xu nhảy vào nhà. Không được đặt cóc ở những nơi ẩm thấp như nhà bếp, gần nhà vệ sinh, vì những nơi này không phải là nơi chiêu tài.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng