Cách chọn nội thất phòng ngủ hợp mệnh gia chủ

Nội thất phòng ngủ luôn đóng vai trò quan trọng tới sức khỏe của người sử dụng. Cho nên chọn làm sao để có được những món đồ nội thất hợp mệnh với gia chủ luôn là điều được quan tâm và đặt lên hàng đầu.

Hiện nay bạn có thể tìm mua nội thất một cách dễ dàng tại các trang thương mại điện tử như Lazada. Về cơ bản thì cách này bạn không xem được cụ thể hàng hóa nhưng nếu bạn đã có kinh nghiệm chọn mua nội thất thì cũng không có vấn đề gì quá lớn. Mua hàng tại Lazada thì bạn nên tìm một mã khuyến mãi Lazada ở https://google.co.uk/url?q=https://muarehon.vn/

Với người mệnh Kim

Các nhà nghiên cứu cho biết người mệnh Kim cần phải chọn những món nội thất có màu trắng sáng, thậm trí là ánh lên tia sáng mới phù hợp với mình. Hoặc có thể chọn những sắc màu tương sinh như: màu nâu, màu vàng. Tuyệt đối không nên chọn những màu như: Tím, Hồng vì những màu sắc đó phản với ngũ hành, đồng thời đem lại cho gia chủ mệnh kim một bảng mệnh không tốt.

Với người mệnh Mộc

Với người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc rất hợp với các gam màu xanh lá và đen. Bởi vậy nội thất phòng ngủ nên chọn những món đồ vật có những màu như vậy. Ví dụ: có thể chọn thảm màu xanh lá, chọn ghế Sofa màu đen, chăn ga gối xanh lá non…

Với người mệnh Thủy

Nghe cái tên ta cũng thấy ý nghĩa của mệnh này là một dòng nước, nước trong danh nên màu xanh dương và màu đen hợp với mệnh này nhất. Đặc biệt khi gia chủ mệnh thủy chọn ga gối màu xanh dương, màu đen sẽ cho giấc ngủ ngon lành, không mơ mộng.

Ngoài ra, người mệnh Thủy vẫn có thể lựa các màu khác để phối chung với màu xanh dương, màu đen trong trang trí tường. Tuy nhiên tỉ lệ luôn là 2 màu hợp mệnh chiếm 6-7 phần 10.

Với người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sẽ có một căn phòng ngủ với những gam màu mạnh mẽ, ấm áp như: đỏ, tím, hồng.  Ngoài việc lấy chiêc giường làm trọng tâm, người mệnh Hỏa còn có thể lựa chọn những món nội thất phòng ngủ như: tủ quần áo, bình hoa, tượng gốm và ngay cả thảm trải sản để gia tăng sức khỏe cho mình.

Thú vị nhất là người mệnh Hỏa còn được phép sử dụng sắc xanh cho lối trang trí của mình. Dù vậy bạn cũng nên bài trí sao cho cân xứng, tránh tình trạng lệch lạc quá lại không tốt.

Với người mệnh Thổ

Với người mệnh Thổ

Mệnh Thổ rất tương thích với sắc nâu nhưng lại tương sinh với các sắc của mệnh Hỏa. Bởi vậy những ai mang mệnh này sẽ có một cơ số màu sắc để chọn màu nội thất trang trí cho phòng ngủ của mình. Tuy nhiên bạn cũng cần phải bố trí sắc màu sao cho có độ hài hòa hợp lý cao. Không nên lợi dụng sắc màu nhiều tạo nên một bối cảnh quá hỗn độn cho phòng ngủ cũng không được tốt.

Kết lại: lựa chọn nội thất cho phòng ngủ hợp với mệnh của mỗi người là tốt nhưng bạn cũng nên để ý tới sở thích của bản thân mình để có được một kết quả tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng