Bạn đã biết được những kiến thức gì về đồng hồ Hublot rồi?

Hublot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ luôn thể hiện tình yêu nghệ thuật đương đại và thể thao. Những mẫu đồng hồ được chế tác nhằm gắn kết Hublot với các đối tác là minh chứng cho tình yêu và sự sáng tạo không ngừng nghỉ của thương hiệu đồng hồ này.

Ferrari là một trong những thương hiệu siêu xe được biết đến rộng rãi nhất trên thế giới, tấn công những giới hạn cao nhất của môn thể thao khắc nghiệt: đua xe. Mỗi chiếc Ferrari đều sống và thở bằng tinh thần của những cuộc đua. Trước khi xuất xưởng, từng chiếc Ferrari đều lăn bánh trên đường đua thử nghiệm và lịch sử của Ferrari được viết bởi những cuộc đua.

 

Kết quả hình ảnh cho dong hô hublot

Hublot và Ferrari chính thức bắt tay nhau từ năm 2011. Điểm chung đầu tiên có thể dễ dàng nhận thấy là cả hai thương hiệu đều hướng tới tính thể thao, hiệu suất, sự xa xỉ và các chi tiết hoàn hảo. Quyết tâm không hợp tác kiểu hời hợt theo kiểu gắn logo Ferrari lên một thiết kế có sẵn, đích thân Giám đốc sáng tạo của Ferrari, ông Flavio Manzoni tham gia vào các dự án từ Big Bang cho tới các Manufactural Piece trình làng mỗi năm và năm nay chiếc đồng hồ Classic Fusion Ferrari GT với ba phiên bản ra đời với tinh thần đó.

 

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/04/tim-hieu-ve-chiec-ong-ho-calvin-klein.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/04/thiet-ke-tuong-cua-san-pham–ho-nam.htmlong

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/04/tham-khao-ong-ho-nam-orient-fgw0100jw0.html

 

 

Cỗ máy được hãng trang bị cho tân binh Hublot Ferrari là cỗ máy inhouse lên cót tự động HUB1280UNICO Manufacture Self-winding Chronograph với 354 chi tiết máy, hoạt động ở tần số 4Hz (28.800vph) cho thời lượng trữ cót ấn tượng lên tới 72h.

Bộ vỏ đồng hồ 45 mm làm bằng vàng King Gold, 3D Carbon hay titanium được hoàn thiện với độ sần tạo độ khỏe khoắn đặc trưng như chiếc xe đua Ferrari. Dưới lớp kính sapphire, mặt số đồng hồ phô diễn phong cách thiết kế skeleton độc đáo với cơ chế chronograph và lịch ngày ấn tượng.

 

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng