Lọa vật tư lợp mái nhà cao cấp nhất bấy giờ

Việc hiểu biết về từng loại vật tư cụ thể cho mái nhà thực sự cần thiết để ứng dụng vào dự án kết cấu hạ tầng của bạn. Từ các loại gạch men và tấm kim loại cho mái nhà đến ván gỗ và gạch xi-măng nổi cho mái, vật liệu lợp không chỉ góp phần thoát nước và bảo đảm những lớp thấp hơn từ bức xạ mặt trời mà còn có chức năng thẩm mỹ quan trọng.

Bây Giờ, khi chọn các loại vật liệu lợp mái nhà, bạn có thể tìm thấy nhiều loại vật liệu và kích thước không giống nhau, mỗi loại có đặc điểm riêng, được xác lập bởi loại tấm lợp, địa thế của dự án và việc bảo trì ở mai sau của nó.

1. Ngói

Sử dụng cho nhiều loại mái dốc không giống nhau, ngói có khả năng thoát nước nhanh và chống mưa. Chúng thông thường sẽ có dạng nhấp nhô để thu thoát nước ở các phần rãnh và có những khớp nối giữa các viên ngói. ngân sách sản xuất của ngói tương đối thấp và chúng được sản xuất bằng các vật tư không giống nhauđây chính là lý chính vì sao ngói thường được dùng ở hầu hết các khu cư dân mật độ thấp.

1.1. Ngói ceramic

Cong, phẳng hoặc được kết hợp, mỗi loại có khớp nối không giống nhau, loại ngói đó được làm bằng cách làm khô và nung một hỗn hợp đất sét. Chúng rất có thể chống cháy, bền và đề xuất bảo trì ít, dù vậy chúng không có khả năng chống va đập cao.

1.2. Ngói tráng men

Ngói tráng men cho nhiều màu sắc không giống nhau, chúng cho phép phản xạ và bức xạ mặt trời bằng màu sắc. Vì lí do này mà chúng có giá thành đắt hơn, loại ngói này cho khả năng chống nước và hao mòn.các loại vật liệu lợp mái nhà hiện đại nhất

1.3. Ngói bê tông

Loại ngói này có sức bền cơ học tốt hơn, trọng lượng lớn hơn và ít hấp thụ nước hơn khi đối chiếu với gạch men. Được khuyến khích sử dụng ở vùng khí hậu lạnh hơn, vì chúng chống lại sương giá và gió tốt hơn.

1.4. Ngói kính

Bền bỉ và có thể tái chế, chúng thường được đặt trên một lớp nylon nền màu đen, hấp thụ nhiệt và truyền nó đến không khí lưu thông dưới gạch, vì vậy làm giảm ngân sách sưởi ấm.

1.5. Ngói PVC

Ngói PVC nhẹ và có khả năng kháng hóa chất và ăn mòn. Loại ngói này có lớp vỏ tốt và không hấp thụ nước, vì thế rất có khả năng làm sạch. Kích thước của ngói lớn hơn các loại gạch ngói thông thường, cho phép lợp nhanh hơn.

1.6. Ngói PET

Được sản xuất với chai PET tái chế, chúng rất nhẹ, tiết kiệm và có thể chống phân hủy sinh học. Chúng có kích thước và thiết kế không giống nhau.

1.7. Ngói tôn

Nhẹ và dễ lắp đặtkể chung, chúng không cách nhiệt tốt, làm tăng nhiệt độ bên trong. Nó là cần thiết để xem xét giai đoạn oxy hóa và ăn mòn tùy thuộc vào loại kim loại và bao trùm của chính bản thân nó.bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây https://bluescopezacs.vn/vat-lieu-lop-mai-nha-nao-tot-nhat-hien-nay.html

1.8. Ngói tráng nhựa đường

Loại ngói này có đặc thù kinh tế cao, đa phần gồm nhựa đường và vật liệu gia cố chẳng hạn như hạt gốm. tuy nhiênthời gian ấn hạn sử dụng ngắn hơn các loại vật tư khác.

1.9. Mái ngói quang điện (Photovoltaic)

Chúng cho phép sản xuất nguồn năng lượng điện, mặc dầu ngân sách lắp đặt và sản xuất cao. Hiệu quả của mạng lưới hệ thống phụ thuộc vào định hướng về phía mặt trời.

1.10. Ngói gỗ

Được lắp đặt đúng phương pháp, các mảnh gỗ có khả năng đáp ứng năng lực bảo vệ lâu dài và tính thẩm mỹ mộc mạc, cho dù chúng dễ bị tấn công bởi các nhân tố sinh học và hao mòn do điều kiện thời tiết.

1.11. Ngói đá phiến

Chúng là những mảnh đá phẳng với hình dạng và kích cỡ khác nhau. Chúng nên được neo chặt Chính bởi chúng nằm trên những mái dốc rất tốt để khởi tạo thuận lợi cho mạng lưới hệ thống thoát nước.

 

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng