Cách xem tuổi xem ngày mua nhà hợp phong thủy

Bạn biết đó, mua nhà chung cư hiện đang trở thành xu thế tất yếu của các cặp vợ chồng trẻ, tuy nhiên đúng như các cụ đã nói mua nhà thực sự là một chuyện quan trọng đối với đời người chúng ta.

Để có thể sở hữu một căn nhà vừa ý nhất, chắc chắn các bạn không thể bỏ qua cách xem tuổi mua nhà chung cư của chúng tôi dưới đây. Chắc chắn, không cần bất cứ thầy phong thủy nào các bạn cũng có thể tự chọn được cho mình căn hộ phù hợp.

Mua nhà, đất, căn hộ chung cư có cần xem tuổi không?

Mua nhà đất là một trong những việc hệ trọng cả đời người. Vì vậy, việc mua đất, mua nhà, mua chung cư cần phải xem phong thủy phù hợp với tuổi, mệnh và cung để mang lại cát tường, vận khí tốt lành, tài lộc và sự nghiệp hanh thông.

Vậy mua đất, mua nhà xem tuổi ai? Mua nhà chung cư xem tuổi vợ hay chồng? Từ xưa ông bà ta có cách tính tuổi nhà theo phong thủy “lấy vợ xem tuổi đàn bà, xây nhà xem tuổi đàn ông” chính vậy người đàn ông luôn là trụ cột gia đình việc làm nhà, mua nhà hay mua chung cư cần xem tuổi của người đàn ông để biết được thời gian chuẩn nhất.

Cách mua nhà hợp tuổi

Cách mua nhà hợp tuổi

Ngoài việc coi tuổi mua nhà đất đẹp còn phải kết hợp xem hướng nhà đất, chọn ngày giờ tốt mua đất theo tuổi đảm bảo phong thủy nhà ở theo bát trạch dựa vào tuổi gia chủ.

Phong thủy ngũ hành thực chất là một trường khí. Trường khí không nhìn thấy được, cũng không sờ vào được này mỗi phút mỗi giây đều không ngừng tác động lên tâm lý và tình cảm, lên suy nghĩ, tâm trạng của con người. Thậm chí cả sức khỏe, tài vận và sự nghiệp.

Cùng là một ngôi nhà nhưng không phải ai cũng thích hợp để sống trong đó. Giả sử không biết về Bát tự* của bản thân, ít nhất cũng biết bản thân cầm tinh con giáp nào, dựa vào đó để xem xét và chọn lựa. Bởi ngũ hành trong đó bao gồm cả 12 con giáp là trường khí cơ bản của Bát tự, khi chọn nhà yêu cầu cần hết sức hài hòa với phong thủy ngũ hành.

Cách xem tuổi mua nhà chung cư

Cách xem tầng nhà hợp tuổi

Khi chọn nhà, chọn số tầng có tầm quan trọng không kém với chọn hướng, chọn số phòng. Số tầng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh của các thành viên trong nhà. Không ngẫu nhiên mà các tầng số 4 số 13 thường ít được ai ngó ngàng đến, nguyên nhân chính là do họ luôn muốn có số tầng phù hợp với tuổi và số tầng có điềm may mắn hơn.

Trong đó, các bạn có thể lựa chọn theo nguyên tắc phong thủy, ngũ hành tương sinh tương khắc có 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ:

Những người mệnh Thủy nên chọn các tầng 1,6,11,16;

Những người mệnh Kim nên chọn những căn hộ tầng 4,9,14,19;

Những người mệnh Hỏa nên chọn các tầng 12,17;

Những người mệnh Mộc nên chọn các tầng 3,8,13,18.

Cách chọn tuổi mua nhà

Cách chọn tuổi mua nhà

Tuổi Tý

Thời gian mua nhà tốt nhất là năm Sửu, Thân, Thìn; tránh năm Ngọ, Mùi.

Hướng nhà tốt nhất nên chọn hướng Đông Bắc (lệch về Bắc), hướng Tây Nam (lệch về Tây), hướng Đông Nam (lệch về Đông), tránh hướng chính Nam, hướng Tây Nam (lệch về Nam).

Tuổi Sửu

Thời gian mua nhà tốt nhất là năm Tý, Tỵ, Dậu; tránh năm Mùi, Tuất.

Hướng nhà tốt nhất nên chọn hướng chính Bắc, hướng Đông Nam (lệch về Nam), hướng chính Tây); tránh hướng Tây Nam (lệch về Nam), hướng Tây Bắc ( lệch về Tây).

Tuổi Dần

Thời gian mua nhà tốt nhất là năm Hợi, Ngọ, Tuất; tránh năm Thân, Tỵ.

Hướng nhà tốt nhất nên chọn hướng Tây Bắc (lệch về Bắc), hướng chính Nam, hướng Tây Bắc (lệch về Tây); tránh hướng Tây Nam (lệch về Tây), hướng Đông Nam (lệch về Nam).

Cách xem ngày tốt mua nhà, đất, chung cư

Chúng ta phải xem tuổi mua đất làm nhà, mua chung cư theo phong thủy nhằm mục đích để gặp tài lộc, mong ước một cuộc sống ấm êm, ôn hòa và tài lộc thịnh vượng sau này.

Đầu tiên, nguyên tắc xem ngày mua nhà, mua đất hay mua chung cư cần phải tính như sau: “Ngày Cát trạch + Ngày Hoàng đạo”

Có thể kết hợp lựa chọn cả ngày Hoàng đạo và ngày Cát trạch sẽ giúp gia chủ lựa chọn được ngày đẹp nhất cho mình, bạn có thể tham khảo như sau:

Tháng 1 (âm lịch) có ngày cát trạch là ngày Sửu, Thìn, Mùi, Dậu.

Tháng 2 (âm lịch) có ngày cát trạch là ngày Tý, Sửu, Dần, Ngọ, Mùi, Hợi.

Tháng 3 (âm lịch) có ngày cát trạch là ngày Tý, Sửu, Dần, Tỵ, Dậu, Tuất, Hợi.

Tháng 4 (âm lịch) có ngày cát trạch là ngày Sửu, Mão, Thìn, Tuất.

Tháng 5 (âm lịch) có ngày cát trạch là ngày Thìn, Tỵ, Thân, Tuất.

 

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng