Top 5 mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn không thể rời mắt

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn với lối thiết kế đa dạng và nhiều phong cách kiến trúc đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Nếu gia đình bạn đang có dự định xây nhà và muốn tiết kiệm chi phí thì hãy tham khảo 5 mẫu nhà cấp 4 đẹp thông qua bài viết dưới đây nhé.

Nhà cấp 4 mái thái

Mẫu nhà đầu tiên mà bạn có thể tham khảo đó là mẫu nhà cấp 4 mái thái. Với nhiều ưu điểm như chống nóng, chống ẩm, kiểu thiết kế đẹp….đây được xem là mẫu nhà cấp 4 phổ biến nhất ở nông thôn hiện nay.

Dù chi phi thấp nhưng kiểu kiến trúc mái thái hiện đại sẽ không làm cho ngôi nhà của bạn bị lỗi mốt. Hãy lựa chọn kiểu này để bổ sung vào ý định xây nhà của gia đình mình bạn nhé.

4 level roof house - the most popular grade 4 house model today

Nhà cấp 4 mái thái – mẫu nhà cấp 4 phổ biến nhất hiện nay

 

Nhà cấp 4 có gác lửng

Trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn bạn không thể không biết đến mẫu nhà có gác lửng được. Mẫu nhà này mang lại không gian sống và sinh hoạt rộng rãi, thoải mái và tận dụng phần trên của gác lửng đồ đồ rất tiện lợi.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những mẫu nhà cấp 44   có gác lửng 4×12 hiện đại nhất Tại đây

Nhà cấp 4 chữ L, chữ U thoáng mát rộng rãi

Nếu gia đình bạn có diện tích rộng rãi thì hãy lựa chọn mẫu nhà cấp 4 chữ L hay chữ U để xây dựng cho gia đình mình nhé. Kiểu nhà này sẽ có khoảng sân rộng, có thể bố trí các không gian dễ dàng và thoải mái. Tận dụng tối đa sân trống để làm nơi để xe hay làm một mảnh vườn nhỏ trồng rau xanh….

L-shaped or U-shaped houses are also popular 4-class houses

Mẫu nhà hình chữ L hay chữ U cũng là mẫu nhà cấp 4 phổ biến hiện nay

Nhà cấp 4 trệt mái bằng đơn giản

Nếu bạn muốn không gian ngôi nhà thật đơn giản và không cầu kỳ thì đừng bỏ qua mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn trệt mái này nhé. Với lối kiến trúc sang trọng, mái bằng đơn giản nhưng hiện đại, mẫu nhà này đang thu hút nhiều gia đình với cách trang trí sinh động và mang lại không gian sống một cách hoàn hảo nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm Thông tin mẫu nhà cấp 4 đẹp giá khoảng 300 triệu ở Việt Nam

Nhà cấp 4 chia 3 gian

Đối với những cặp gia đình trẻ thì họ muốn hướng đến sự đơn giản và tiết kiệm nhất. Nhà cấp 4 chi thành 3 gian chính là mẫu nhà dựa trên kiểu thiết kế nhà gỗ thời xưa, mang lại không gian thoáng mát và rộng rãi.

A common level 4 house model is chosen by many couples

Mẫu nhà cấp 4 thông dụng được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn

Mẫu nhà cấp 4 thông dụng được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn

 

Với 5 mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn mà bài viết cung cấp hy vọng bạn cùng gia đình sẽ lựa chọn được mẫu nhà phù hợp với khả năng tài chính của gia đình mình. Chúc bạn thành công trong cuộc sống và lựa chọn được mẫu nhà phù hợp nhất.

Tham khảo thêm những mẫu nhà đẹp của Mẫu nhà đẹp KTV tại  maunhadepktv.com

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng