Một số mẫu nhà đẹp giá 300 triệu cấp 4 mái thái thu hút mọi ánh nhìn

Nhà đẹp trị giá 300 triệu cấp 4 mái thái đang trở thành mẫu nhà chung được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Với mức giá phù hợp nhưng bạn vẫn có thể xây được ngôi nhà đầy đủ 3 yếu tố thẩm mỹ, ứng dụng cao và chi phí hợp lý. Cùng tìm hiểu một số mẫu nhà đẹp giá 300 triệu mái thái cấp 4 thông qua bài viết dưới đây.

Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Đây là kiểu nhà thiết kế theo kiến trúc tầng thấp, các bộ phận trong thiết kế từ mái ngói được xếp chồng lên nhau mang lại độ dốc cho ngôi nhà. Thiết kế toàn bộ ngôi nhà từ cửa sổ, cửa chính, mái che đều thể hiện nét đặc trưng của kiến trúc Thái.

Mẫu nhà đẹp giá 300 triệu cấp 4 mái thái có gác lửng được nhiều nhà sử dụng. Bên cạnh việc tận dụng tầng lửng để làm nơi chứa đồ hoặc thiết kế thành một phòng ngủ tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình.

Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

Nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

 

Nhà ống 1 tầng mái thái

Một trong những mẫu nhà đẹp giá 300 triệu cấp 4 mái thái cũng được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay đó là nhà ống 1 tầng mái thái. Mẫu nhà này có dạng hình hộp chữ nhật, phù hợp với những gia đình có diện tích đất hẹp và tiết kiệm kinh phí xây dựng.

Nhà cấp 4 mái thái hình chữ L

Mẫu nhà này cũng được ưa chuộng hiện nay bởi có khoảng cách sân giữa và không gian sử dụng rộng lớn. Chính vì vậy những mẫu nhà đẹp 300 triệu cấp 4 mái thái có hình L phù hợp với những gia đình có diện tích đất rộng hay đất không được vuông vắn.

Một trong những mẫu nhà đẹp 300 triệu cấp 4 mái thái được ưa chuộng hiện nay

Một trong những mẫu nhà đẹp 300 triệu cấp 4 mái thái được ưa chuộng hiện nay

 

nhà đẹp giá 300 triệu mái thái hình chữ U

Bê tông Đà Nẵng giới thiệu tới bạn nhà đẹo mái thái hình chữ U với lối thiết kế hình chữ U gia đình bạn sẽ có thêm một khoảng không gian vui chơi bên ngoài ngay trước nhà. Hoặc bạn cũng có thể dùng làm nơi để xe, trồng rau, vườn hoa hay trồng cây cảnh.

Đây là mẫu nhà đẹp giá 300 triệu được thiết kế từ 3 – 4 phòng ngủ và chia thành 3 khi sinh hoạt riêng biệt. Mẫu nhà này phù hợp với những gia đình đông thành viên và có diện tích rộng.

Nhà cấp 4 mái thái hình chữ U có khoảng không gian trước nhà rộng và thoáng mát

Nhà cấp 4 mái thái hình chữ U có khoảng không gian trước nhà rộng và thoáng mát

 

Những mẫu nhà đẹp giá 300 triệu cấp 4 mái thái trên đều được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng và được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ cũng như nguồn kinh phí hợp lý. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu nhà đẹp phù hợp với gia đình mình. 

Tham khảo thêm tại: http://nhaonghiendaiktv.com/

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng