Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm cùng Á Châu

Buổi lễ giới thiệu sản phẩm mới được coi là sự kiện đặc biệt nhằm giới thiệu, quảng bá tới mọi người sản phẩm mới của công ty. Đây là dịp quan trọng giúp tiếp cận khách hàng, người tiêu dùng và nâng cao doanh số sản phẩm ngay ngày đầu giới thiệu.

Để tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm thành công và ấn tượng, việc lựa chọn cho mình một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là rất quan trọng. Với kinh nghiệm, kỹ năng và nhân sự hàng đầu, chắc chắn công ty sự kiện sẽ đáp ứng cho bạn mọi yêu cầu và buổi lễ giới thiệu sản phẩm diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện Á Châu – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và chất lượng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Các tiêu chí cho buổi lễ giới thiệu sản phẩm

  • Truyền tải được thông điệp của nhà sản xuất : Mỗi sản phẩm luôn chứa các thông điệp riêng của nhà sản xuất. Đặc biệt, đối với sự kiện giới thiệu sản phẩm mới lại càng khắt khe hơn. Không chỉ là lần đầu ra mắt trước công chúng, sản phẩm mới chắc chắn cần được tạo cho mình một thông điệp đủ mạnh mẽ để khiến mọi người ấn tượng, Chính vì vậy, việc truyền tải thông điệp của nhà sản xuất thông qua sự kiện là rất quan trọng.
  • Điểm nhấn ấn tượng : Tạo ra càng nhiều điểm nhấn ấn tượng cho sự kiện giới thiệu sản phẩm thì khách hàng sẽ ghi nhớ tới sản phẩm hơn.
  • Tạ hiệu ứng : Tạo hiệu ứng mua sắm cho khách mời và người tiêu dùng cũng là mục đích hướng tới trong sự kiện giới thiệu sản phẩm. Vì vậy, việc làm nổi bật tính năng và giá trị, ưu thế vượt trội của sản phẩm trong buổi lễ là điều cần thiết.

Tại sao nên lựa chọn sự kiện Á Châu

  • Sư kiện Á Châu với hơn 10 năm kinh nghiệm và tổ chức hơn 3000 sự kiện lớn nhỏ trên khắp đất nước. Các văn phòng đại diện đặt tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… và một vài nơi đang xây dựng cơ sở và sắp khai trương nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện đang ngày càng lớn như Bắc Ninh, Hải Dương,…
  • Lên ý tưởng, tư vấn kịch bản hấp dẫn, ấn tượng cho sự kiện.
  • Thiết kế và cung cấp các thiết bị đầy đủ cho sự kiện như băng rôn, backdrop,…
  • Thiết bị âm thanh, ánh sáng được nhập khẩu tại Tây Ban Nha, đáp ứng chất lượng và hiện đại nhất cho khách hàng. Á Châu luôn cập nhật thường xuyên các thiết bị mới nhất, loại bỏ các thiết bị đã cũ, không đủ tiêu chuẩn.
  • Cung cấp dàn MC, PG, ca sĩ khách mời,… chất lượng và nổi tiếng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Theo sát sự kiện trong khi setup ban đầu, khi diễn ra sự kiện và kết thúc sự kiện để đảm bảo hoàn hảo cho sự kiện của khách hàng.

Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói: 093 885 9998

Thuê Nhân Sự – Thiết Bị: 093 961 9998

Hà Nội: 253 Ngõ Văn Chương, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

TPHCM: 231/59/8 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Email : [email protected]

Website: https://sukienachau.com

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng