Xem Phong Thủy Nhà Cho Người Mệnh Thủy

Trong ngũ hành sơn, Thủy vốn là nước và có khả năng hóa giải mọi bất lợi trong phong thủy. Mệnh này thường mang đến mọi sự tốt tươi, hiền hòa nhưng khi dữ dội lại trở thành sức mạnh hủy diệt.

Hình ảnh có liên quan

Mạng Thủy bao  gồm có các tuổi:

  • Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937;
  • Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945;
  • Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953;
  • Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967;
  • Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975;
  • Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983.

Hướng nhà thích hợp của người mệnh Thủy

Hướng chính của người  mệnh Thủy là hướng Bắc, mệnh Thủy sẽ thuộc Đông tứ mệnh nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam cũng là một hướng khá  tốt.

Ngoài ra các hướng phân chia các phòng trong nhà như là phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp đều cần các hướng, bạn nên chọn cửa chính quay về những hướng này. Các phòng khác như phòng vệ sinh, chủ yếu về sự ô uế thì bạn nên chọn hướng xấu để xây dựng.

Đối với mỗi phòng, ngoài việc tìm được hướng và cách bài trí theo mệnh gia chủ, còn có những điều cấm kỵ và cách để làm cho sinh khí thêm mạnh.

Bài trí nhà cho người mệnh Thủy vốn không khó khăn nhiều như người mệnh Mộc, Hỏa. Vì Thủy bản thân vốn  mang nhiều yếu tố tốt đẹp hợp  về sức khỏe, về may mắn, cũng như về tài lộc, bạn không mất công kích hoạt thủy khí quá nhiều, nếu chẳng may bạn  bài trí nhầm lẫn thì cũng chỉ cần thêm vài ba yếu tố thuộc hành Thủy là có thể sẽ hóa giải hết .

Hình ảnh có liên quan

Tuy nhiên, bạn dễ mà khó vì không ai muốn tự mình tạo hung rồi phải đi hóa giải.

Và việc bài trí nhà cho người mệnh Thủy cũng  khó hơn ở điểm nếu không cẩn thận sẽ dễ  làm quá tay, đưa thủy khí trở nên quá dồi dào, át hết hỏa khí, mộc khí ở những cung thuộc hành Hỏa, hành Mộc, sẽ đến đến trôi hết may mắn, tài lộc trong nhà.

Màu sắc cho người mệnh Thủy

Trong phong thủy, màu sắc khá quan trọng vì sẽ hình thành nên các trường năng lượng luôn tác động đến môi trường nhà ở và cá nhân con người, giúp cân bằng sự  hài hòa nguồn năng lượng âm dương, qua đó sẽ  phát huy những điều thuận lợi và cũng hạn chế những điều khá bất lợi từ môi trường đến cuộc sống của người sử dụng.

Hành Thủy được coi  là biểu tượng của mùa đông và các yếu tố có liên quan đến tính vật chất và cả tính hình tượng của nước.

Nước vốn là đối tượng có thể ở nhiều trạng thái khác nhau như: Chất lỏng, chất khí  là (hơi nước), chất rắn là (băng giá) và sẽ luôn thay rất đổi linh hoạt trạng thái động hoặc tĩnh.

Người mệnh Thủy là người khá linh hoạt và uyển chuyển trong đời sống và công việc, kể cả đời sống tình cảm. Họ là những con người có tư tưởng cấp tiến, đề cao sáng tạo, có năng khiếu về nghệ thuật, khả năng ứng biến và sự thích nghi khá  uyển chuyển khiến họ có tài ngoại giao

Những người chủ nhà mệnh Thủy thường sẽ  hay lựa chọn màu sắc ngôi nhà theo hai cách:

  • Nguyên tắc tương sinh với bản mệnh mình: Chọn màu của Kim (màu trắng, Vàng, các sắc ánh kim) vì Kim sinh Thủy.
  • Chọn đúng màu bản mệnh của Thủy: sẽ thường là Xanh biển, đen.
  • Nguyên tắc tương khắc với bản mệnh: Nên tránh sử dụng các màu của mệnh Thổ (nâu, nâu đất, cam đất) vì Thổ khắc Thủy.
Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng