Ý Nghĩa Đằng Sau 5 Chiếc Logo Đồng Hồ Nổi Tiếng

Logo đồng hồ là một trong những phương tiện nhằm truyền tải thông điệp của nhà sản xuất. Bạn đã biết chiếc đồng hồ mang trên tay mình có ý nghĩa gì đằng sau chưa?

Với những tìm hiểu dưới đây, mong rằng các  bạn sẽ hiểu được phần nào sự phát triển hay những thông điệp mà các nhà thiết kế gửi gắm vào đứa con của mình nhé!

Rolex – Logo Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới

Nhiều giả thuyết được đặt ra về sự tồn tại nguồn gốc và những bí mật đằng sau chiếc logo nổi tiếng thế giới này.  Người thi cho rằng nó là đại diện cho 5 ngón tay, người thì cho rằng đại diện cho cành cây phủ đầy ngọc trai.

Mặc dù nhiều suy đoán được đưa ra nhưng ý nghĩa thật sự đơn giản. Rolex đã đề cập đó chỉ là những suy đoán phức tạp.

Biểu tượng cho câu slogan nổi tiếng thế giới :”Một chiếc vương miện cho mỗi thành tựu”.

Vương miện đại diện cho hoàng tộc đã một phần thể hiện sự sang trọng và quý phái mà hãng đồng hồ này nhắm đến.

Thật vậy, những chiếc đồng hồ Rolex đến nay vẫn chỉ dành riêng cho giới thượng lưu và để sở hữu nó thì chắc hẳn người mua phải có những vị trí hết sức đặc biệt.

Betongdanang.net ấn tượng nhất với logo của Rolex, vừa sang trọng, dễ nhớ, lại thể hiện đúng đẳng cấp của mình.

Omega – Logo Đơn Giản Và Tinh Tế

Tên của thương hiệu này xuất phát từ chữ cái cuối cùng trong bảng chữ cái Hy Lạp, tượng trưng cho sự hoàn hảo và thành công trong sự nghiệp.

Omega là một thương hiệu nổi tiếng với sự bền bỉ nên việc có một chiếc logo để thể hiện hết điều đó là một nỗi băn khoăn với những nhà thiết kế.

Omega là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng – mặc dù thiết kế logo đồng hồ khá đơn giản nhưng ý nghĩa và thông điệp làm bá chủ thế giới được thể hiện rõ ràng.

Bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ nam Omega để nhận thấy rõ hơn điểm đặc biệt của thương hiệu này.

Longines – Logo Đồng Hồ Tinh Tế

Longines là một thương hiệu đồng hồ đầu tiên trên thế giới đăng kí logo và được cấp phép đăng kí bản quyền. Không những thế, đi cùng với tên gọi thì một trong những điểm nhấn của Longines là chiếc logo đồng hồ khá nổi bật, độc đáo.

Biểu tượng logo đồng hồ cát có cánh biểu tượng cho sự quý giá và trân trọng thời gian. Thứ đã đi qua thì không bao giờ lấy lại được.

Thông điệp quý giá đó là một trong những thứ lôi kéo khách hàng của Longines. Đôi cánh thể hiện cho sự khó nắm bắt và không ngừng bay cao lên.

Đến nay, mặc dù qua nhiều thăng trầm nhưng chiếc logo đồng hồ này vẫn được thương hiệu này sử dụng.

Seiko – Logo Đồng Hồ Nổi Tiếng

Seiko là hãng đồng hồ nổi tiếng trên thị trường đồng hồ. Đồng hồ Seiko là một tên tuổi hàng đầu trong nền công nghiệp thời gian và đồng thời cũng được các tín đồ thời trang nể phục với tư cách mang tên tuổi Nhật Bản.

Seiko mang nghĩa là “tinh tế” hay “thành công”.

Với ý nghĩa sâu xa trong chính thương hiệu logo đồng hồ mà Seiko đã đánh bại được rất nhiều đối thủ trên thế giới và lôi kéo thị phần về.

Logo Đồng Hồ Với Khao Khát Đứng Đầu – Zenith

Cái tên Zenith cũng đã toát lên được phần nào ý nghĩa của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này. Tên gọi có ý nghĩa là thiên đỉnh, là khi mặt trời thẳng đứng và ở vị trí đứng đầu.

Còn mamng ý nghĩa khác của sự thành c ông trong cuộc sống.

 

Với ý nghĩa là ngôi sao đã đi cùng được với tên của thương hiệu đồng hồ này. Đỉnh cao và danh vọng là những mục tiêu mà Zenith hướng tới.

Những chiếc logo đồng hồ đang nổi danh trên thị trường đồng hồ luôn là sự tò mò của không ít người. Hiểu giá trị của chiếc đồng hồ đang đeo là một trong những cách để định hình giá trị sống của bản thân bạn.

Nếu đã hiểu rõ về những thông điệp về logo đồng hồ nổi tiếng trên, còn chần chờ gì nữa mà không sắm cho mình ngay một trong 5 chiếc đồng hồ tuyệt vời trên bạn nhỉ? 

 

 

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng