Định Hướng & Tiêu Chuẩn Mới Cho Bất Động Sản Địa Ốc Long Phát Năm 2019

Năm 2019, các chủ đầu tư sẽ có những bước đi thận trọng hơn khi đưa ra những dự án mới. Không chỉ bởi nguồn cung dư thừa của năm 2018 vẫn đang chờ được tiêu thụ mà còn bởi yêu cầu khách hàng giờ đã khắt khe hơn.

Không còn những sự tìm kiếm theo tiêu chí “chọn mặt gửi vàng” hay những quyết định vội vàng dựa trên những mô hình khô cứng, thế hệ khách hàng ngày nay đang dần trở nên kỹ tính hơn bao giờ hết khi lựa chọn cho mình một chốn an cư lâu dài. Họ muốn chạm tới những gì đã có, trải nghiệm một không gian sống không chỉ là gói gọn trong 4 bức tường căn hộ mẫu, mà là sự tiện nghi hiện đại với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, nơi chất lượng cuộc sống được ưu tiên chăm chút và không ngừng nâng cao mỗi ngày.

Thói quen mua nhà của khách hàng thay đổi tạo ra một nguồn động lực lớn khiến các nhà đầu tư cải tiến sản phẩm của mình, ưu tiên xây dựng không gian xanh và hệ sinh thái tiện ích, đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công, bàn giao căn hộ. Điều này không chỉ đem đến cơ hội cho những dự án có khả năng thỏa mãn nhu cầu thị trường, mà còn trở thành một thách thức lớn cho nhiều chủ đầu tư, bởi không phải ai cũng có đủ năng lực, tầm nhìn và tài chính để mang lại một thể nghiệm hoàn chỉnh như vậy cho khách hàng. Sự thay đổi trong nhận thức của người mua cũng góp phần hình thành nên những tiêu chuẩn mới trong ngành địa ốc.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Địa Ốc Long Phát cho biết, thị trường bất động sản đang có sự thay đổi. Nếu như trước kia, chính sách bán hàng, uy tín nhà đầu tư, tiến độ, chất lượng công trình… là những tiêu chí để đánh giá một sản phẩm tốt thì nay đó vẫn chưa là đủ, tiện ích nội khu hiện hữu trước khi về ở mới chính là yếu tố quyết định đến việc khách hàng có sẵn sàng đặt bút ký lên hợp đồng hay không. Thị trường giờ đây là một “cuộc đua” và lợi thế thuộc về những dự án có chiến lược phát triển bài bản, quy mô đầu tư sâu rộng về cả chất lượng và không gian sống, đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng.

Ông N.T.T – Nhà kiến tạo đô thị xanh đến từ Công Ty Địa Ốc Long Phát chia sẻ: “Nếu để cảm nhận về tổ ấm tương lai thì một căn hộ mẫu là chưa đủ, điều khách hàng cần còn là cả không gian sống xung quanh với trải nghiệm chân thực nhất về cuộc sống mà họ sẽ tận hưởng sau này với hệ sinh thái tiện ích hiện hữu sẵn sàng phục vụ như lời cam kết cao nhất của chủ đầu tư”. Đây cũng chính là kim chỉ nam của công ty khi tiến vào thị trường BĐS Đồng Nai với những dự án sinh thái dẫn đầu xu thế, nổi bật trong thời gian gần đây là The King City – viên ngọc xanh của Long Thành.

Có thể nói, The King City là một trong số ít dự án tại Long Thành mang đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan và cảm xúc trọn vẹn ngay từ những bước chân đầu tiên. Tại The King City, mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng một cách toàn diện nhờ hệ thống tiện ích hoàn chỉnh, từ giáo dục, văn hóa đến giải trí. The King City được đầu tư hạ tầng chất lượng với các tuyến đường nội bộ rộng từ 12m đến 30m, kết nối đồng bộ với các tuyến đường huyết mạch của vùng kinh tế trọng điểm phía nam, hệ thống điện, cấp thoát nước hiện đại, vỉa hè rộng thoáng và nhiều cây xanh. Đáng chú ý ngay trong nội khu dự án, đã dành quỹ đất để xây dựng trung tâm thương mại, trung tâm thể dục  thể thao, trường học và nhiều công viên tạo nên không gian sống trong lành gần gũi với thiên nhiên. Với điểm nhấn này The King City giống như một đô thị sinh thái thu nhỏ giữa lòng đô thị sôi động và khác biệt so với các dự án cùng khu vực.… đặc biệt sắp tới sẽ ra mắt phòng khám gia đình đạt chuẩn quốc tế trong khu đô thị.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng