Thiết kế bàn ghế gỗ góc l phòng khách tại Zito có gì đặc biệt

bàn ghế gỗ góc l

Nội thất Zito luôn nổi tiếng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình bằng gỗ vừa chất lượng vừa đẹp. Và đặc biệt trong đó là các mẫu bàn ghế gỗ góc L. Từ kiểu dáng thiết kế cho đến màu sắc và chất liệu đều được các chuyên gia cùng kỹ sư giỏi của nội thất Zito lựa chọn và tỉ mỉ trong từng thiết kế. Tất cả đã tạo nên những mẫu bàn ghế góc L luôn khiến khách hàng không thể rời mắt.

Kích thước tiêu chuẩn trong thiết kế bàn ghế gỗ góc L nội thất Zito

Kích thước bàn ghế gỗ luôn là vấn đề mà dù là bất kỳ ai khi mua hàng cũng đều quan tâm. Bởi một bộ bàn ghế dù cho có đẹp hay sang trọng tới đâu nếu không đặt vừa với phòng khách thì cũng chỉ là đồ bỏ đi. Đó là lý do mà nội thất Zito luôn chú tâm đến kích thước sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn sở hữu một phòng khách có diện tích khiêm tốn thì những mẫu bàn ghế gỗ góc l phòng khách với chiều dài từ 2400 – 2600mm và chiều rộng nằm trong khoảng 1400 – 1600mm là phù hợp nhất. Còn nếu như bạn sở hữu một phòng khách có diện tích tương đối lớn thì kích thước sản phẩm phù hợp sẽ là từ 2800mm x 1600mm đến 3400mm x 2000mm.

bàn ghế gỗ góc l

Tất nhiên, tại nội thất Zito không chỉ có thế. Bởi nếu phòng khách của bạn có diện tích đặc biệt và các kích thước tiêu chuẩn trên không phù hợp thì nội thất Zito sẵn lòng thực hiện theo thiết kế kích thước riêng. Bởi nội thất Zito là đơn vị bán hàng kiêm sản xuất tại xưởng. Chính vì thế nên mọi yêu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất, Zito cũng luôn đáp ứng tốt nhất.

Chất liệu hoàn hảo làm nên sản phẩm bàn ghế gỗ góc L của nội thất Zito

Không chỉ đặc biệt trong thiết kế mà chất liệu của những bộ bàn ghế gỗ phòng khách của Zito cũng là điểm cộng lớn cho sản phẩm.

Chất liệu làm nên phần thân ghế là gỗ sồi nga tự nhiên 100%. Tất cả đều đã trải qua quá trình tẩm sấy kỹ lưỡng giúp sản phẩm luôn có độ bền cao, khả năng chống chọi với điều kiện tự nhiên khắc nghiệt vô cùng tốt.

Chất liệu làm nên phần nệm ghế là da và nỉ cao cấp. Đây đều là những loại da, nỉ được Zito nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Khách hàng có thể trực tiếp cảm nhận chất lượng của sản phẩm qua từng lần sử dụng.

Tất cả những điều trên đã giúp nội thất Zito làm nên thương hiệu riêng cho mình với những sản phẩm vô cùng đặc biệt từ thiết kế đến chất liệu cao cấp được chọn lựa một cách cẩn thận.

Loading Facebook Comments ...
Địa chỉ: 1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng